khi công việc trở thành đam mê Trách Nhiệm đam mê

arrow 1
Hero image
image 18
Ellipse 6

2 năm làm việc tại Kiến Guru, tôi hiểu thế nào là bận điên cuồng nhưng Đã và Mê

Ellipse 6
unnamed file

2 năm làm việc tại Kiến Guru, tôi hiểu thế nào là bận điên cuồng nhưng Đã và Mê

Môi trường làm việc tại Nhà Kiến

Tại Kiến Guru, chúng tôi gọi đó là Nhà – nơi những con người cùng chung mục tiêu, chí hướng để đóng góp cho sự phát triển của xã hội, nhưng vẫn không ngừng tự trau dồi kiến thức, kỹ năng và sự quan tâm lẫn nhau để ngày một hoàn thiện hơn.

Con người tại Kiến Guru

5
“Kiến cho mình những đồng nghiệp mà đối với mình họ là những người thân, là cùng một gia đình. “”Con người”” là điều làm Kiến Guru trở nên khác biệt và nổi bật. Mỗi người chúng mình đều sẽ có nhiệm vụ riêng nhưng chưa bao giờ mình gặp khó khăn một mình cả vì mọi người trong team sẵn sàng bên cạnh mình mọi lúc mọi nơi, không chỉ mỗi team mình đâu mà văn hóa Collaborative đều được tất cả mọi người tại đây yêu thích và hưởng ứng nhiệt tình lắm.”

Ung Hoàng Anh Thư – Talent Acquisition Specialist

4
“Kiến nổi bật với mình ở tinh thần máu lửa, sự quyết tâm và bền bỉ, cứ qua mỗi thử thách mọi người lại cùng nhau phát triển, tìm ra những chiến lược, sản phẩm mới. Nhờ văn hóa CHIEF, mình cảm thấy việc phát triển công việc trở nên có định hướng, trọng tâm nhiều hơn, riêng với bản thân mình, chữ F (Fun) là sự động viên mình rất là nhiều tại đây.”

Châu Minh Đạt

3 1
Ở Kiến Guru, bạn sẽ được cho phép thoải mái nói lên tiếng nói của mình mà không sợ vấn đề về cấp bậc vai vế, thoải mái đề xuất và chứng minh những điều mà mình muốn. F không chỉ đơn thuần là Fun mà còn thể hiện sự tích cực trong cách nhìn nhận vấn đề. Ở Kiến chúng tôi welcome việc nói thẳng và phản ánh đúng vấn đề, bạn có thể fighting đến cùng cho vấn đề mà bạn thực sự coi trọng.

Trần Mai Phương

2 1
“Kiến Guru tạo cho mình niềm tin và động lực để cống hiến, tinh thần Human centric thật sự tạo nên một sợi dây liên kết và những cảm xúc thật với mọi người tại đây.”

Lưu Ngọc Phát

1 1
“Kiến cho mình nhiều cơ hội thử và sai, cho mình nhiều cơ hội được thực hiện những ý tưởng “điên rồ” mà chưa bao giờ mình nghĩ có thể nằm ngoài các trang giấy. Nhưng điều khiến mình đặc biệt yêu Kiến là mọi người rất cởi mở với các ý tưởng mới, giúp đỡ nhiệt tình, đối xử với nhau rất thiện lành.”

Nguyễn Minh Hải Đăng – Project Lead (Marketing)

2 561 1
14 2 1

Gia nhập Nhà Kiến tại đây!

SEO Executive

Fulltime

TP.HCM, TP.HN

Trưởng Nhóm Tư Vấn Giáo Dục

Fulltime

TP. Ha Noi

Product Associate

Fulltime

TP. HCM

Social Content Creator

Fulltime

TP. HCM

Business Operations Coordinator

Fulltime

TP. Ha Noi

Nhân Viên Tư Vấn Giáo Dục

Fulltime

TP.HCM, TP.Ha Noi, TP. Can Tho

Sales Operations Executive

Fulltime

TP.HCM

Digital Marketing Executive

Fulltime

TP.HCM, TP.HN