HỌP BÁO CHÍNH THỨC RA MẮT TVSHOW TÔI TUỔI TEEN VỚI BẢO TRỢ ĐỘC QUYỀN TỪ KIẾN GURU

 

Chiều 28/10 tại TP. HCM đã diễn ra buổi họp báo chính thức ra mắt TVshow Tôi Tuổi Teen – một chương trình hoàn toàn mới phát sóng trên HTV7.

Đây hứa hẹn vừa là một sân chơi sôi động, vừa là một diễn đàn để các bạn teen có thể thoải mái chia sẻ những vấn đề hóc búa, trăn trở về chính cuộc sống của mình. Mỗi tập phát sóng kéo dài 45 phút gồm hai phần chính: cuộc thi giữa hai bạn teen về kiến thức và phần chia sẻ giữa hai bạn teen, phụ huynh, khách mời ngôi sao và MC Trấn Thành về tât tần tật các câu chuyện tuổi teen: học hành, bạn bè, thầy cô, gia đình, đam mê riêng…

Artboard 1 copy0

Tại buổi họp báo, bà Hoàng Hà Linh, CEO Kiến Guru đã chia sẻ: Tôi tuổi teen và Kiến Guru chia sẻ chung một đích đến là nơi để các bạn teen vừa học vừa chơi, được khám phá bản thân ở nhiều lăng kính, từ đó phát triển bản thân và hoàn thiện ước mơ của mình. Các bạn teen không chỉ có thêm nhiều kiến thức mới mà còn được gắn kết với phụ huynh. Đã có rất nhiều tiếng cười và nước mắt rơi sau khi xem một vài trích đoạn của tập đầu tiên, tại buổi họp báo. Và các phóng viên, nhà báo cũng bày tỏ sự thích thú với những câu hỏi thực tế rất sáng tạo và sống động trong chương trình, vốn là những học liệu và bài giảng trên ứng dụng Kiến Guru.

Artboard 10

Tập đầu tiên của Tôi Tuổi Teen sẽ được phát sóng vào 21:00 thứ Bảy tuần này trên HTV9. Ba mẹ và các bạn teen nhớ đón xem để thấy mình trong chính chương trình, đồng thời nhận được những ưu đãi và phần quà độc đáo và bất ngờ đến từ Kiến Guru nhé.

Artboard 1_10

#kienguru #hocvuihocchat #tvshow #toituoiteen

 

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ