[GIVE AWAY] HỌC MIỄN PHÍ – ĐIỂM CAO NHƯ Ý

Kiến Guru gửi tặng các sĩ tử đang chuẩn bị thi Tốt nghiệp THPT 2020 và các em học sinh cấp 3 kho tài liệu học – ôn khổng lồ và Hoàn Toàn Miễn Phí.

Click vào đây và đăng ký/đăng nhập để nhận toàn bộ tài liệu.

Dịch Covid đã quay lại và đang diễn biến rất phức tạp, gây ảnh hưởng đến việc học tập của tất cả học sinh trên cả nước, hơn nữa còn gây hoang mang cho các sĩ tử đang bước vào giai đoạn ôn thi nước rút cho kì thi Tốt nghiệp THPT 2020 – sẽ diễn ra từ ngày 9/8/2020 đến ngày 10/08/2020. Do đó, để giúp các sĩ tử  2K2 nói riêng và các em học sinh cấp 3 nói chung có được điều kiện ôn luyện – học tập tốt nhất trong mùa dịch, Kiến Guru mở miễn phí toàn bộ kho tài liệu Tổng ôn và Luyện thi Tốt nghiệp THPT + kho học liệu khối 10 – 11 – 12. Bao gồm:

– Đề luyện thi tốt nghiệp bám sát nội dung tinh giản của Bộ GD&ĐT, kèm đáp án chi tiết: giúp các em thành thục các kĩ năng giải đề thi và nhận ra những thiếu sót, lỗ hổng kiến thức để khắc phục kịp thời trước khi bước vào phòng thi thật.

 

– Bài tập luyện tập theo từng chủ đề: sẽ giúp các em học ôn tới đâu là nắm chắc và ghi nhớ nội dung tới đó.

 

– Video bài giảng sinh động, đảm bảo các nội dung trọng tâm trong bài học.

 

– Infographic tóm tắt nội dung bài học dễ nhớ, giúp các em học bài nhanh hơn và dễ dàng liên kết các kiến thức đã học.

 

– Video livestream hướng giải đề, mẹo làm bài và những điều cần ghi nhớ khi đi thi.

 

Kho tài liệu này sẽ giúp các em ôn lại toàn bộ kiến thức trọng tâm của ba năm cấp 3, quan trọng hơn là giúp các em rèn luyện kĩ năng giải đề nhanh, các mẹo cần phải nhớ khi làm bài thi và cách phân bố thời gian làm bài sao cho hợp lý. Sau khi luyện giải tất cả các đề trên Kiến Guru, chắc chắn các em sẽ có một tâm lý vô cùng tự tin và nắm chắc kiến thức khi bước vào phòng thi.

Chương trình Give Away này của Kiến Guru không chỉ dành riêng cho các sĩ tử 2K2, mà còn dành cho các em học sinh đang chuẩn bị vào lớp 10, các em học sinh sắp bước vào lớp 11 và đặc biệt là các bạn 2k3 – đang chuẩn bị cho một năm học cuối cấp đầy cam go với các kì thi quyết định. Các em hãy tham gia chương trình này của Kiến Guru để tham khảo trước những nội dung, những bài học quan trọng trong năm học tới, nhờ đó các em sẽ có một sự chuẩn bị tốt nhất cả về kiến thức lẫn tâm lý cho niên khóa mới.

Để nhận toàn bộ kho tài liệu học – ôn này, các em chỉ cần tải Ứng dụng học tập Kiến Guru về điện thoại và đăng ký/đăng nhập là đã có thể học và ôn thi hoàn toàn miễn phí.

Chương trình chỉ diễn ra đến hết ngày 10/08/2020. Vì vậy, hãy nhanh tay tải Kiến Guru và đăng nhập ngay hôm nay để ôn luyện cho kì thi sắp tới nhé.

Chúc các em hoàn thành tốt bài thi của mình!

 

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ