TOP 9 CUỐN SÁCH THAM KHẢO TOÁN 12 HAY NÊN MUA

Để các sĩ tử có nguồn kiến thức toán sâu rộng, chinh phục được mọi kì thi, top 9 cuốn sách tham khảo toán 12 này sẽ giúp bạn tự tin ôm trọn điểm 9, 10. Sách cung cấp cho bạn các chuyên đề về hàm số, hình học, mũ logarit, nón trụ cầu, bộ đề đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội – TP HCM và các chuyên đề vận dụng cao lớp 11, 12.

Để hiểu rõ về nội dung 9 cuốn sách tham khảo toán 12 hay này, hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây.

1. CUỐN 7 NGÀY CHINH PHỤC 9+ HÀM SỐ

Cuốn 7 ngày chinh phục 9+ hàm số cung cấp đầy đủ các dạng bài chắc chắn học sinh sẽ gặp trong các đề thi. Cuốn sách được thiết kế đặc biệt dành riêng cho kỳ thi THPT Quốc gia. 

1670301601319 scaled

Sách trình bày dễ nhớ dễ hiểu, là ưu tiên lựa chọn số 1 của học sinh khi tìm hiểu về sách tham khảo toán 12 hay. 

1.1. TÓM TẮT NỘI DUNG SÁCH 7 NGÀY CHINH PHỤC 9+  HÀM SỐ

Để có một kế hoạch học tập cho môn Toán nói riêng và toàn bộ các môn học khác nói chung thật hoàn hảo, ngoài việc chăm chỉ luyện tập thì việc tìm ra một người bạn đồng hành – những cuốn sách tốt cũng rất quan trọng. Cân bằng thời gian học tập trên lớp với thời gian tự học tại nhà, là phương pháp đỉnh cao giúp các em chinh phục điểm 9, 10 môn toán dễ dàng. 

1670301601312 scaled

Với cuốn 7 ngày chinh phục 9+  hàm số, học sinh sẽ được ôn luyện các kiến thức:

 • Kiến thức nền tảng khảo sát hàm số
 • Khảo sát hàm bậc ba
 • Khảo sát hàm trùng phương
 • Khảo sát hàm phân thức
 • Xét tính đơn điệu hàm số
 • Xác định cực trị của hàm số
 • Tương giao đồ thị hàm số
 • Cực trị hàm số trị tuyệt đối
 • Tiếp tuyến đồ thị hàm số
 • Giá trị lớn nhất, nhỏ nhất
 • Tham số m Tiệm cận của đồ thị hàm số
 • Tính đơn điệu cực trị hàm hợp
 • Tương giao hàm hợp
 • Tổng hợp 4 đề thi kiểm tra năng lực kiến thức
 • Phần đáp án
 • Phần hướng dẫn giải chi tiết

1.2. CUỐN 7 NGÀY CHINH PHỤC HÀM SỐ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Được học sinh nhận xét là cuốn sách tham khảo môn toán lớp 12 hay mà mỗi sĩ tử cần có, cuốn 7 ngày chinh phục 9+  hàm số mang đến hệ thống các dạng toán về hàm số chắc chắn có trong mọi đề thi, hướng dẫn tỉ mỉ cách đặt vấn đề và lập luận cho từng bài toán. Các dạng bài tập được thầy Hồ Thức Thuận  biên soạn từ cơ bản đến nâng cao, vậy nên sách phù hợp với mọi đối tượng học sinh cấp THPT và ôn thi Đại học. 

Cách trình bày logic dễ nhớ, dễ hiểu khiến các công thức toán khô khan phức tạp trở nên sinh động. Hãy truy cập vào đường link tại đây, hoặc : Shopee, Tiki để sở hữu ngay cuốn sách này

2. 7 NGÀY CHINH PHỤC 9+ HÌNH HỌC

Được đánh giá là một trong những cuốn sách tham khảo  toán 12 hay không thể bỏ qua, Cuốn 7 ngày chinh phục 9+ hình học giúp học sinh có thêm nguồn kiến thức không hề nhỏ cho các chuyên đề về hình học. Mỗi bài toán trong sách đều được hướng dẫn chi tiết, đầy đủ.

1670301601336 scaled

Đặc biệt hơn phương pháp giải nhanh được thầy Thuận đúc kết qua 10 năm giảng dạy luyện thi, giúp sĩ tử tiết kiệm ít nhất 30% thời gian làm bài. Đây là điều kiện then chốt để học sinh có thêm thời gian soát lại các phần câu trả lời, bứt phá điểm số 9, 10.

2.1. NỘI DUNG CUỐN 7 NGÀY CHINH PHỤC 9+ HINH HỌC 

Đây là cuốn sách tham khảo toán 12 quen thuộc của nhiều thế hệ sĩ tử tham gia kỳ thi THPT Quốc gia.

1670301601328 scaled

 Nội dung cuốn 7 ngày chinh phục 9+ hình học không gian giúp các em nắm vững kiến thức về:

 • Khối đa diện
 • Thể tích khối chóp – lăng trụ
 • Tính thể tích
 • Góc cạnh bên và mặt đáy
 • Tính thể tích
 • Góc giữa 2 mặt phẳng
 • Thể tích hình hộp, lập phương, lăng trụ xiên
 • Khoảng cách 2 đường chéo nhau
 • Tỉ số thể tích khối chóp, lăng trụ
 • Bộ đề thi và hướng dẫn giải chi tiết

2.2. TẠI SAO CUỐN 7 NGÀY CHINH PHỤC 9+ HÌNH HỌC ĐƯỢC HỌC SINH ƯU TIÊN LỰA CHỌN?

Bởi vì với cuốn sách tham khảo toán 12 nên mua này, học sinh được hướng dẫn chi tiết cụ thể giúp các em dễ dàng nắm bắt kiến thức và chủ động thời gian ôn tập hiệu quả. Các dạng bài tập đa dạng, tổng hợp đầy đủ kiến thức, kĩ năng quan trọng , định hướng ôn tập sát nhất cho người học trước các kì thi quan trọng.

Để sở hữu ngay cuốn sách này, hãy truy cập theo link tại đây, hoặc Shopee, Tiki

3. 7 NGÀY CHINH PHỤC 9+ MŨ LOGARIT

Cuốn 7 ngày chinh phục 9+ mũ logarit giúp các em học sinh lớp 12 có thêm nguồn học liệu hay để sử dụng và ôn tập các dạng bài về phần kiến thức mũ logarit. 

book 7NCPML1637750380

Sách được biên soạn sát với kiến thức chuẩn Bộ Giáo dục theo chương trình mới mang đến những trải nghiệm hay trong môn Toán nói chung và chuyên đề mũ logarit nói riêng.

3.1: NỘI DUNG CUỐN 7 NGÀY CHINH PHỤC 9+ MŨ LOGARIT

Các chuyên đề về mũ logarit được cung cấp đầy đủ, chi tiết để học sinh vận dụng làm bài. Từ đó mang lại nền tảng kiến thức về mũ logarit vững chắc, giúp các em tự tin chinh phục mọi dạng đề, bài thi về mũ logarit. Đây là cuốn sách tham khảo toán 12 về logarit  được đông đảo học sinh lựa chọn và “săn lùng”.

3.2. 6 ĐIỂM LỢI ÍCH MÀ SÁCH MANG LẠI CHO HỌC SINH

Bên cạnh việc học tập, tìm tòi kiến thức trên các nền tảng internet thì sách vẫn là người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi thí sinh. Khi học với cuốn 7 ngày chinh phục 9+ mũ logarit, học sinh sẽ nhận được:

 • Các dạng bài trọng tâm quan trọng trong chuyên đề mũ logarit
 • Các đề thi cùng cách giải chi tiết nhất để người học so sánh.
 • Kiến thức từ cơ bản đến nâng cao
 • Phương pháp giải bài tiết kiệm thời gian
 • Cách phán đoán, nhìn nhận vấn đề chính xác
 • Cung cấp các kỹ năng, mẹo làm bài, giải nhanh để ôm trọn điểm 9, 10.

Để mua ngay cho mình cuốn sách 7 ngày chinh phục 9+ mũ logarit, hãy nhấn vào đây hoặc Shoppe, Tiki

4. 7 NGÀY CHINH PHỤC 9+ NÓN TRỤ CẦU

Tiếp tục là 1 trong những cuốn sách hay nhất được học sinh lựa chọn cho ôn tập môn toán, cuốn 7 ngày chinh phục 9+ nón trụ cầu mang đến nguồn kiến thức to lớn, các dạng bài tập siêu đặc biệt về nón trụ cầu để học sinh “chinh phục”.

4.1. CẤU TRÚC CUỐN 7 NGÀY CHINH PHỤC 9+ NÓN TRỤ CẦU

Cuốn sách mang đến tất cả các phần lý thuyết và bài tập về nón trụ cầu. Chỉ cần học chăm chỉ và rèn luyện mỗi ngày, chắc chắn việc bứt phá điểm số, đạt điểm tối đa cho phần nón trụ cầu sẽ không hề xa vời với các em.

4.2: SÁCH MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO HỌC SINH?

Cuốn sách này mang đến một làn gió mới về kiến thức nón trụ cầu cho các học sinh. Đây là bộ tài liệu sách tham khảo toán 12 nên mua. Bởi vì các phần ôn thi sát nhất cùng các dạng bài tập chuyên đề chuẩn cấu trúc của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

book 7NCPNTC1637750392

 Sách còn tổng hợp đầy đủ những kiến thức trọng tâm, các kỹ năng quan trọng cùng hướng dẫn giải đề chi tiết để học sinh có thể đạt điểm tối đa trong mọi  kì thi, đặc biệt là kì thi THPT Quốc gia.

Để mua ngay cho mình cuốn sách 7 ngày chinh phục 9+ nón trụ cầu, hãy nhấn vào đây hoặc Shoppe, Tiki

5. BỘ 20 ĐỀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC MÔN TOÁN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Hiện nay có nhiều trường đại học đã xét tuyển bằng chính kết quả thi đánh giá năng lực của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Với cuốn sách Bộ 20 đề đánh giá năng lực môn Toán Đại học Bách Khoa Hà Nội đã hỗ trợ học sinh rất nhiều trong quá trình ôn tập đạt kết quả cao cho kì thi đánh giá năng lực.

5.1: CẤU TRÚC CUỐN SÁCH

Sách cung cấp hệ thống 20 đề thi chuẩn môn Toán theo đề tham khảo Đánh giá năng lực do trường ĐH Bách Khoa Hà Nội công bố, đảm bảo phù hợp với cách tiếp cận của đề thi thực tế. 

book DGNLBKHN1667982281

Ngoài ra còn kèm theo hướng dẫn giải chi tiết 100% để học sinh theo dõi, so sánh với kết quả khảo sát của mình.

5.2: NHỮNG ĐIỂM HAY, CUỐN HÚT NHẤT CỦA SÁCH

Cuốn sách này sẽ giúp người học ôn luyện 20 đề thi sát nhất với các kỳ đánh giá năng lực của trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Ngoài ra sĩ tử còn thành thạo phương pháp làm toán tư duy, biết cách suy luận logic và năng lực tổng hợp, từ đó đưa ra được đáp án chính xác nhất.

Các hướng giải bài tập nhanh chóng, ngắn gọn tối ưu hoá thời gian làm bài giúp bài thi đạt điểm 9, 10 dễ dàng.

Để mua ngay cho mình cuốn sách tham khảo môn toán lớp 12 hay này bạn hãy nhấn vào đây hoặc Shoppe, Tiki

6. BỘ 20 ĐỀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC MÔN TOÁN ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Sách giúp học sinh nắm vững toàn bộ kiến thức Toán trọng tâm, bên cạnh đó còn đưa ra các dạng bài tập sát nhất với nội dung đề thi Đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Hà Nội để học sinh vận dụng, tiếp cận được đa dạng thể loại có thể gặp trong bài thi, từ đó rèn luyện kỹ năng chuẩn xác, có khả năng phán đoán cao độ.

6.1. CẤU TRÚC CUỐN SÁCH

Hệ thống 20 đề thi môn Toán được tham khảo qua các năm của trường ĐH Quốc gia Hà Nội. Cung cấp các dạng bài tập cùng phương pháp làm bài nhanh gọn kèm ví dụ minh hoạ để sĩ tử áp dụng ngay phương pháp đó. 

 

Hệ thống 20 đề thi thử, kèm lời giải chi tiết giúp học sinh tự đánh giá được điểm số và năng lực của mình.

6.2: ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH

Sách giúp sĩ tử tự tin chinh phục điểm 990+ kì thi đánh giá năng lực với bộ 20 đề thi siêu hay và bám sát các kiến thức THPT. Sách tham khảo toán 12 này còn rèn cho học sinh các chiến thuật, bí kíp làm bài đỉnh cao, phân tích đề thi kỹ lưỡng, các kinh nghiệm làm bài trong phòng thi để xử lý tốt đề thi của kỳ thi chính thức.

Mua ngay cho mình cuốn sách Bộ 20 đề đánh giá năng lực môn Toán ĐH Bách Khoa Hà Nội hãy nhấn vào đây hoặc Shoppe, Tiki

7. BỘ 20 ĐỀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC MÔN TOÁN ĐẠI HỌC QUỐC GIA HCM

Sách phù hợp với mọi học sinh muốn ôn tập để tham dự kỳ thi đánh giá năng lực.

1670301601304 scaled

Thay vì các bạn phải mất nhiều thời gian tự tìm hiểu kiến thức thì cuốn sách này sẽ mang đến bộ 20 đề thi đánh giá năng lực môn Toán được tổng hợp và theo sát đề thi đánh giá của trường ĐH Quốc gia HCM

7.1: CẤU TRÚC CUỐN SÁCH

Sách giúp học sinh nắm được kiến thức ôn tập từ cơ bản đến nâng cao, hệ thống 20 đề thi bám sát theo cấu trúc bài thi đánh giá năng lực của ĐHQG HCM.

1670301601299 scaled

 Ngay sau đó là hướng dẫn giải chi tiết, đầy đủ. 

Các dạng bài chắc chắn có trong đề thi được trình bày và giảng giải ngắn gọn, súc tích.

7.2: SÁCH CÓ GÌ HAY VÀ ĐẶC BIỆT?

Cuốn sách này mang lại phương pháp kỹ năng xử lý nhanh nhất các bài toán, mẹo ghi nhớ kiến thức lâu – sâu để xử lý thật tốt các dạng bài tập. Hệ thống 20 đề thi sẽ giúp người học làm quen với cấu trúc đề thi, hiểu được chiến thuật làm bài thi nhanh, chính xác từ đó đạt điểm tối đa

Ngoài ra cuốn sách tham khảo môn toán lớp 12 hay này còn giúp nâng cao kiến thức và cải thiện điểm số vượt trội.

Mua ngay cho mình cuốn sách Bộ 20 đề đánh giá năng lực môn Toán ĐH Quốc gia HCM hãy nhấn vào đây hoặc Shoppe, Tiki

8. 26 CHUYÊN ĐỀ VẬN DỤNG CAO LỚP 12  

Sách được biên soạn chính bởi thầy Hồ Thức Thuận, ngoài các phần kiến thức sẽ là phần bài tập cùng cách giải chi tiết để các bạn tự đánh giá được lực học của mình đang ở đâu, từ đó có kế hoạch học tập cụ thể.

1670301601275 scaled

8.1: CẤU TRÚC CUỐN SÁCH

Để giúp học sinh trau dồi thêm được kiến thức, được lồng ghép những câu hỏi từ thực tế để giải quyết vấn đề trong cuộc sống, cuốn sách này  là học liệu không thể thiếu của tủ sách tham khảo toán 12 nên mua của học sinh. Sách gồm 7 chương:

1670301601268 scaled

 • Chương 1: Khảo sát hàm số
 • Chương 2: Mũ – Logarit
 • Chương 3: Nguyên hàm – Tích phân
 • Chương 4: Số Phức
 • Chương 5: Hình không gian cổ điển
 • Chương 6: Khối tròn xoay
 • Chương 7: Hình tọa độ OXYZ

8.2: HỌC SINH NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI HỌC CÙNG SÁCH?

Khi học cùng cuốn sách sách tham khảo toán lớp 12 này, học sinh sẽ cải thiện được tư duy logic, tăng khả năng nhạy bén, nắm bắt vấn đề nhanh và hiệu quả. Ngoài ra còn tạo ra được thói quen tập trung cao độ. Điều này rất cần thiết cho sự thành công trong tương lai

Để sở hữu cuốn 26 chuyên đề vận dụng cao lớp 12, hãy truy cập ngay vào link này, hoặc shoppe, tiki

9. 24 CHUYÊN ĐỀ VẬN DỤNG CAO LỚP 11

Nâng cao kiến thức toán học để vận dụng vào cuộc sống là mối liên hệ chặt chẽ. Rất nhiều lý thuyết kết hợp với bài tập thực tế để học sinh lớp 11 thực hành nhuần nhuyễn.

9.1. CẤU TRÚC CUỐN SÁCH

Sách cung cấp 24 chuyên đề để các bạn luyện tập, tìm hiểu và khai thác khả năng vận dụng toán học vào đời sống thực tế. 

book 24CDVDC111667982529

Kèm theo đó là lời giải chi tiết để người học so sánh với phương pháp giải bài của mình.

9.2: SÁCH MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO HỌC SINH?

Tương tự như cuốn Vận dụng cao lớp 12, cuốn sách này cũng mang đến những câu hỏi từ thực tế , đòi hỏi thí sinh vừa phải nắm vững lý thuyết, vừa phải biết vận dụng toán học để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thường ngày.

Mua ngay cuốn 24 chuyên đề vận dụng cao lớp 11 tại đây, hoặc Shoppe, Tiki

KẾT LUẬN

Trên đây là Top 9 cuốn sách tham khảo toán 12 được học sinh tin tưởng lựa chọn học tập. Hy vọng rằng những cuốn sách này giúp các em có thêm nguồn học liệu quý giá để luyện tập và bổ sung kiến thức cho mình. Để sở hữu bộ 9 cuốn sách tham khảo toán 12 trên, hãy liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau:

Công ty Giáo dục lớp học nhỏ, Tòa B&B, ngõ 850 đường Láng, phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Hoặc truy cập vào đường link tại đây, Shoppe, Tiki

Chúc các em chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia đạt điểm tối đa 9, 10 nhé!

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ