Sách vận dụng cao toán 12 nào “đáng đồng tiền bát gạo”

Các kỳ thi hiện nay ngày càng đòi hỏi sự nhuần nhuyễn về lý thuyết và thực hành, vận dụng Toán học vào đời sống thức tế của các sĩ tử. Để làm được điều đó các em cần trang bị cho mình nguồn học liệu để rèn luyện và học tập đầy đủ. Vậy nên mua sách vận dụng cao toán 12 nào sẽ thật sự bổ ích và đáng đồng tiền bát gạo? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có sự lựa chọn chính xác nhé!

Giới thiệu các phần chính của sách

Nội dung cuốn sách bám sát kiến thức toán học được vận dụng và vận dụng cao theo chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Các dạng bài tập trắc nghiệm đưa ra theo từng mục ứng với các chương để các em dễ dàng luyện tập và làm bài. 

Chỉ cần chăm chỉ ôn luyện theo cuốn 26 chuyên đề vận dụng cao toán 12 này là trình độ của em sẽ được nâng ở mức đáng kể. Các bài tập vận dụng thực tế sẽ không còn là “nỗi ám ảnh” vì tất cả đều đã có trong cuốn sách này.

Sách vận dụng cao toán 12: 26 chuyên đề trọng tâm VDC 8+
Sách vận dụng cao toán 12: 26 chuyên đề trọng tâm VDC 8+

Cuốn sách vận dụng cao toán 12 –  26 chuyên đề trọng tâm vận dụng cao 8+ này bao gồm 7 chương. Trong đó:

  • Chương 1: Khảo sát hàm số.
  • Chương 2: Mũ – Logarit.
  • Chương 3: Nguyên hàm – Tích phân.
  • Chương 4: Số Phức.
  • Chương 5: Hình không gian cổ điển.
  • Chương 6: Khối tròn xoay.
  • Chương 7: Hình tọa độ OXYZ.

1670301601272 scaled

Sách vận dụng cao toán đầy đủ hết các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng học sinh theo học. Đọc dễ nhớ lý thuyết, làm dễ hiểu bản chất. Các bài tập vận dụng cao giúp em tra soát kiến thức của mình, từ đó tiếp tục áp dụng cách giải vào các bài vận dụng tương tự.

Đây là cuốn sách được biên soạn đầy tâm huyết bởi thầy giáo Toán học nổi tiếng Hồ Thức Thuận. Kiến thức vận dụng cao toán được trình bày chi tiết, tỉ mỉ về các dạng bài theo từng chuyên đề, cô đọng những kiến thức trọng tâm chắc chắn có trong các bài thi.

Giới thiệu cấu trúc mục lục sách 

Với cuốn chinh phục bài toán vận dụng  vận dụng cao này không có phần lý thuyết ,mà toàn bộ sẽ là các dạng bài tập theo chuyên đề, được đưa ra dưới hình thức các câu hỏi trắc nghiệm. Các bài tập và ví dụ minh họa đầy đủ các dạng kiến thức từ cơ bản – vận dụng – vận dụng cao, nhưng chủ yếu vẫn phân bổ nhiều ở mức vận dụng, vận dụng cao.

1671605160319 scaled

Điều đặc biệt nhất ở cuốn sách chinh phục vận dụng cao toán đó là sách có lớp livestream – chinh phục điểm 8, 9, 10 môn toán, lớp học được giảng dạy bởi thầy Hồ Thức Thuận, giúp các em giải đáp học tập giữa giáo viên và học sinh dễ dàng hiệu quả.

1671605160315 scaled

Để được vào lớp học trực tuyến, các em hãy theo dõi facebook của thầy Hồ Thức Thuận và đăng ký làm theo hướng dẫn.

Trong mỗi chương sách toán vận dụng cao lớp 12 sẽ bao gồm từng chuyên đề nhỏ để các em dễ dàng theo dõi và luyện tập kiến thức. 

Chương 1: Khảo sát hàm số

Gồm 9 chủ đề về hàm số: Tính đơn điệu của hàm số (phần 1,2), Cực trị hàm số (Phần1, 2), Giá trị lớn nhất  – Giá trị nhỏ nhất (phần 1,2), Tiệm cận đồ thị hàm số, Tương giao hàm số (Phần 1,2).

Chương 2: Mũ – Logarit

Bao gồm các chủ đề: Phương trình mũ, phương trình Logarit, bất phương trình mũ, bất phương trình logarit, bài toán khác liên quan mũ logarit.

Chương 3: Nguyên hàm – Tích phân

Bao gồm các chủ đề: Nguyên hàm, tích phân, ứng dụng tích phân.

Chương 4: Số Phức

Bao gồm các chủ đề: Tìm số phức thỏa mãn điều kiện, tập hợp điểm biểu diễn số phức, cực trị số phức, phương trình và ứng dụng số phức.

 

1670301601268 scaled

Chương 5: Hình không gian cổ điển

Bao gồm chủ đề: Thể tích khối đa diện phần 1 – 2.

Chương 6: Khối tròn xoay

Bao gồm các chủ đề: Khối nón, khối trụ, khối cầu –  mặt cầu.

Chương 7: Hình tọa độ OXYZ

Bao gồm các chủ đề: Phương trình mặt cầu, phương trình mặt phẳng, phương trình đường thẳng, min-max Oxyz, phương pháp tọa độ.

Với 7 chương này sẽ giúp các bạn hệ thống hóa lại toàn bộ phương pháp, tư duy logic để giải quyết các vấn đề toán học, sau đó là làm các bài toán vận dụng thực tế. Sách rất chú trọng việc xâu chuỗi kiến thức từ lý thuyết đến thực hành để các em hiểu sâu, nhớ lâu.

1671605160315 scaled

Các dạng bài tập trắc nghiệm phong phú, đa dạng là tiền đề quan trọng để các em bứt phá môn toán đạt điểm 8, 9, 10.

Trong những năm gần đây, sự đổi mới liên tục trong các phương pháp học tập, giảng dạy và trong các kỳ thi khiến các em không khỏi lo lắng. Để học sinh tự tin bước vào phòng thi, không còn cách nào khác đó là tập trung ôn luyện tối đa để chinh phục Toán học.

1671605160304 scaled

Cuốn vận dụng cao toán 12  sẽ là nguồn kiến thức quý giá để truyền cảm hứng học tập, giải quyết đa dạng dạng bài và tích lũy kinh nghiệm cho chính các em

Kết luận

Chinh phục vận dụng cao toán 12 luôn là thử thách khó nhằn đối với các sĩ tử, nhất là với những ai muốn đạt 8+ trong kì thi THPT Quốc gia cận kề. Hãy ôn tập lý thuyết vững vàng, rèn luyện chăm chỉ, từ đó chinh phục bài toán vận dụng vận dụng cao thật điêu luyện nhé.

Để sở hữu ngay cuốn sách toán 12  26 chuyên đề  vận dụng cao của thầy Hồ Thức Thuận, hãy hãy liên hệ ngay theo địa chỉ: Công ty Cổ phần Giáo dục lớp học nhỏ, tòa nhà B&b, ngõ 850 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Hoặc truy cập vào đường link tại đây, shoppe, tiki.

Chúc các em đạt ý nguyện chinh phục mọi dạng bài toán học nhé!

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ