Sách thầy Thuận luyện đề toán nào đang HOT

Sách thầy Thuận toán được học sinh săn đón rất nhiều, đặc biệt là các sĩ tử đang chuẩn bị học lớp 12 và ôn thi THPT QG. Có thể nói đây là giai đoạn quan trọng cho quá trình chuẩn bị kiến thức và tổng ôn luyện, giải đề thi.  Vậy cuốn sách này có gì đặc biệt, nội dung sách ra sao và mang lại những lợi ích gì cho người học? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để giúp bạn tăng level toán học thần tốc nhé.

1. Sách thầy Thuận toán: 26 chuyên đề vận dụng cao lớp 12

Được ví như cứu tinh cho các em học sinh, cuốn sách 26 chuyên đề vận dụng cao trong bộ sách thầy Thuận phù hợp với mọi đối tượng. Cho dù em đang ở trình độ nào đi nữa cũng vẫn có thể theo học. Bởi khối lượng kiến thức trong sách thầy Thuận toán được phân chia từ cơ bản đến nâng cao. Các em có thể lựa chọn dạng bài phù hợp để rèn luyện.

Sách thầy Thuận toán: 26 chuyên đề vận dụng cao lớp 12
Sách thầy Thuận toán: 26 chuyên đề vận dụng cao lớp 12

Các câu hỏi bài tập được sách toán thầy Thuận chia thành từng dạng, bài toán phức tạp đến bài toán vận dụng – vận dụng cao. Mỗi bài đều có đáp án trả lời cực chi tiết để các em tự so sánh, đối chiếu với kết quả của mình xem đã đúng hay chưa. 

Sách thầy Thuận 26 chuyên đề vận dụng cao 8+ là cuốn được học sinh lựa chọn số 1 trong hàng trăm cuốn sách về toán vận dụng. Cuốn sách được biên soạn theo chuẩn kiến thức và kỹ năng chương trình toán học vận dụng cao.

Trong mỗi chuyên đề sách thầy Thuận, qua các phần bài tập trắc nghiệm sẽ giúp sĩ tử ôn luyện các phần kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Các em sẽ tìm kiếm được những bài toán hay, những phương pháp giải siêu nhanh từ chính cuốn sách này.

1.1. Giới thiệu tóm tắt nội dung sách thầy Thuận 

Nếu các em thấy lo lắng hoặc thiếu tự tin khi làm các bài toán về chuyên đề vận dụng cao,  thì cuốn sách thầy Thuận 26 chuyên đề vận dụng cao lớp 12 môn toán này sẽ là bí quyết không thể bỏ lỡ, giúp em vượt qua mọi trở ngại của kỳ thi, đạt điểm tối đa 9,10 nhanh chóng dễ dàng.

Sách thầy Thuận môn Toán gồm 7 phần chính được chia theo các chương. Trong đó:

1670301601265 scaled

 • Chương 1: Khảo sát hàm số.
 • Chương 2: Mũ – Logarit.
 • Chương 3: Nguyên hàm – Tích phân.
 • Chương 4: Số Phức.
 • Chương 5: Hình không gian cổ điển.
 • Chương 6: Khối tròn xoay.
 • Chương 7: Hình tọa độ OXYZ.

1.2. Chi tiết từng chương lớn trong sách

Để giúp các em hiểu sâu, dễ học dễ nhớ hơn về sách thầy Thuận toán, thầy đã biên soạn từng phần từng kiến thức cùng lời giải đáp được hướng dẫn cụ thể, học sinh dễ dễ dàng nắm bắt và chủ động ôn thi hiệu quả.

Đây là bộ sách luyện thi cũng như bộ tài liệu giúp các em ôn thi chuẩn sát với cấu trúc của Bộ, đồng thời sách thầy Thuận còn tổng hợp đầy đủ những kiến thức, kĩ năng quan trọng nhất, giúp các em có thể đạt điểm tối đa trong kì thi THPT Quốc gia.

Cuốn sách chuyên đề toán 12 này bao gồm các phần chi tiết như sau:

Chương 1: Khảo sát hàm số

Gồm 9 chủ đề về hàm số: Tính đơn điệu của hàm số (phần 1,2), Cực trị hàm số (Phần1, 2), Giá trị lớn nhất  – Giá trị nhỏ nhất (phần 1,2), Tiệm cận đồ thị hàm số, Tương giao hàm số (Phần 1,2).

Chương 2: Mũ – Logarit

Bao gồm các chủ đề: Phương trình mũ, phương trình Logarit, bất phương trình mũ, bất phương trình logarit, bài toán khác liên quan mũ logarit.

Chương 3: Nguyên hàm – Tích phân

Bao gồm các chủ đề: Nguyên hàm, tích phân, ứng dụng tích phân.

Chương 4: Số Phức

Bao gồm các chủ đề: Tìm số phức thỏa mãn điều kiện, tập hợp điểm biểu diễn số phức, cực trị số phức, phương trình và ứng dụng số phức

Chương 5: Hình không gian cổ điển

Bao gồm chủ đề: Thể tích khối đa diện phần 1 – 2.

Chương 6: Khối tròn xoay

Bao gồm các chủ đề: Khối nón, khối trụ, khối cầu –  mặt cầu

Chương 7: Hình tọa độ OXYZ

Bao gồm các chủ đề: Phương trình mặt cầu, phương trình mặt phẳng, phương trình đường thẳng, min-max Oxyz, phương pháp tọa độ.

4b4dc8245e268678df371

Mỗi chương trong sách thầy Thuận – 26 chuyên đề vận dụng cao toán 12 sẽ là các chủ đề, chuyên đề với các dạng bài tập khác nhau giúp học sinh làm quen và hình thành phản xạ trong quá trình làm bài thi trắc nghiệm. Với việc đưa khối kiến thức vào bài thực hành luôn sẽ mang cho các em sự đa dạng trong dạng bài, từ đó hình thành tư duy suy nghĩ logic, kết nối và nhớ kiến thức sâu, lâu.

2. Mục đích, lợi ích nội dung khi học với sách thầy Thuận

Môn Toán là môn học đòi hỏi sự nhanh nhạy với các con số cũng như sự kiên trì chăm chỉ học hỏi. Tuy nhiên, lượng kiến thức của môn học này không phải là nhỏ, vậy nên việc chọn lọc ra những kiến thức trọng tâm chắc chắn gặp trong đề thi là vô cùng cần thiết. 

Khi học với sách thầy Thuận các em sẽ được tiếp xúc với đa dạng các dạng bài toán, thêm tự tin khi bước vào phòng thi. Không những vậy em còn nhận được:

 • Các phương pháp giải nhanh giúp tiết kiệm ít nhất 30% thời gian làm bài.
 • Các phân dạng bài chi tiết.
 • Cập nhật các câu hỏi vận dụng cao thiết thực theo đời sống thực tế.
 • Tạo động lực giúp sĩ tử hăng say học tập.
 • Được tham gia các hội nhóm, group để trao đổi kỹ năng học tập giải bài.

dbb1ffd469d6b188e8c72

Các công thức toán khô khan sẽ không còn khó nữa, ngược lại qua các ví dụ, bài tập sinh động trong sách thầy Thuận các em sẽ hiểu kỹ được bản chất của vấn đề, từ đó vận dụng làm tất cả được các dạng bài tập tương tự.

3. Kết luận

Sách thầy Thuận 26 chuyên đề vận dụng cao trọng tâm Toán 12 là bí quyết chinh phục điểm cao môn Toán được học sinh ưu tiên lựa chọn. Để được sở hữu ngay cuốn sách siêu hot này, hãy liên hệ ngay với Kienguru theo địa chỉ: Công ty Cổ phần Giáo dục Lớp học nhỏ, số 9 ngõ 80 Phường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Hoặc truy cập ngay tại đây, shopee, Tiki.

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ