Sách nào để học tốt tiếng anh 12 hiệu quả hơn?

Học tốt tiếng Anh lớp 12 giúp học sinh tăng trình độ nhanh chóng, từ đó các em có cái nhìn bao quát, dễ dàng ghi nhớ kiến thức của chương trình học. Học sinh sẽ tự chủ động vận dụng sáng tạo vốn ngôn ngữ, ngữ pháp của mình để học tiếng Anh hiệu quả. Cuốn sách 2.500 câu trắc nghiệm từ vựng hay này mang lại nội dung như thế nào mà lại được học sinh ưu tiên lựa chọn nhiều đến thế?

 1. Giới thiệu các phần chính của sách học tốt tiếng anh 12

Nội dung sách học tốt tiếng anh 12, 2.500 câu trắc nghiệm từ vựng hay của cô Phí Thị Bích Ngọc hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng, dù em có lực học như thế nào cũng học được, sách không giới hạn trình độ ngược lại rất dễ học, dễ hiểu.

Sách đã tạo ra tiếng vang lớn, nhận được đánh giá tốt từ các em học sinh ngay từ khi mới xuất bản và phát hành ra thị trường.  Đây sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất cho các em đang theo học chương trình học tốt anh 12. 

Sách học tốt tiếng anh 12: 2500+ câu trắc nghiệm
Sách học tốt tiếng anh 12: 2500+ câu trắc nghiệm

Đừng quá lo lắng nếu các bạn chưa thực sự học tốt tiếng anh. Bởi để giỏi tiếng Anh cần một quá trình miệt mài chăm chỉ. Là một “người thầy” đồng hành tận tâm đầy tâm huyết, cuốn học tốt tiếng anh 12 mới này sẽ hướng dẫn học sinh phương pháp học tỉ mỉ, sát sao một cách cô đọng nhất.

Sách bao gồm 2 phần chính là: Bài tập và đáp án chi tiết. Phần bài tập gồm có 7 đơn vị bài tập bổ trợ và tăng cường kiến thức về hệ thống từ vựng. Sau phần bài tập sẽ là phần đáp án chi tiết. Ở phần đáp án chi tiết sẽ giúp các em biết rõ mình đang sai ở đâu, hiểu rõ lỗi sai và khắc phục nó.

Khi các em đăng ký mua sách 2500+ câu trắc nghiệm từ vựng luyện thi THPT QG của cô Phí Bích Ngọc sẽ được tặng ngay cuốn sổ tay poket. Với màu sắc thiết kế đẹp mắt, sinh động, sổ tay poket tặng kèm sẽ là cuốn sách hỗ trợ các em học tập hiệu quả hơn rất nhiều.

7c0a718f2b2ff371aa3e6

Khi chuẩn bị cho một kỳ thi quan trọng cuối cấp hay đơn giản là những bài kiểm tra, bạn không những cần phải học tốt Anh lớp 12 mà còn phải ôn lại những gì đã học ở lớp dưới.

9da967293d89e5d7bc988

Vì thế lúc này, một quyển sách tổng ôn và cung cấp đủ 2500 câu hỏi trắc nghiệm cùng bài tập là điều cần thiết. 

 1. Giới thiệu cấu trúc mục lục sách học tốt tiếng anh 12.

Sách học tốt anh 12 thí điểm 2500 câu hỏi trắc nghiệm, tổng hợp từ vựng và bài tập trọng tâm bám sát theo chương trình của Bộ GD&ĐT. Cuốn sách được biên soạn dành cho học sinh lớp 10, 11, 12 luyện thi học sinh giỏi các cấp và cả những bạn muốn trau dồi, mở rộng vốn từ vựng…

Đặc biệt sách rất bổ ích cho những em chuẩn bị ôn thi kỳ thi THPT Quốc gia – 1 kỳ thi rất quan trọng cần cố gắng học tập, trau dồi kiến thức nhuần nhuyễn kỹ lưỡng.

Đây sẽ là “vũ khí bí mật” giúp học sinh học tốt tiếng anh 12 chương trình mới. Bởi vì cuốn sách này là một trong những học liệu tham khảo cực hay dành riêng cho các em. Khi học cùng sách, các em sẽ được học các học phần chi tiết như sau:

2ec555897010a84ef10112

A: Practice

 • Part 1: Vocabulary tests. Các bài test từ 1 đến 20.
 • Part 2: Synonym
 • Part 3: Antonym
 • Part 4: Phrasal verb
 • Part 5: Collocation
 • Part 6: Idiom.
 • Part 7: Confusing words
  B: Key
 • Part 2: Synonym
 • Part 3: Antonym
 • Part 4: Phrasal verb
 • Part 5: Collocation
 • Part 6: Idiom.
 • Part 7: Confusing words

Cuốn sách 2500 câu trắc nghiệm từ vựng luyện thi THPT QG đặc biệt ở chỗ đơn vị kiến thức cụm từ cố định và thành ngữ được cô Phí Bích Ngọc tuyển chọn và tổng hợp một cách ngắn gọn, khoa học. Những thành ngữ đặc sắc thường gặp trong các bài kiểm tra bài thi đều được giới thiệu trong sách.

b5609fcfba5662083b4716

Điều này giúp các em thuận tiện hơn trong quá trình học tập và tra cứu kiến thức. Ở phần đáp án chi tiết sẽ có cả phần nghĩa của từ, phiên âm của từ và từ loại vô cùng dễ hiểu chính xác. Ngoài ra để học hiệu quả hơn, các em có thể kết hợp xem livestream cô Phí Bích Ngọc chữa chi tiết trên page của cô. 

Lớp 12 là giai đoạn cực kỳ quan trọng, là bước đánh dấu việc hoàn thành mười hai năm học tập. Do vậy để học tốt tiếng anh 12 là một quá trình đòi hỏi sự cần mẫn, chăm chỉ, và hết sức tập trung. Có như thế trình độ môn tiếng anh của các em mới tăng lên rõ rệt. 

Dù bạn có đang học tốt tiếng anh lớp 12, hay đang học rất kém đi chăng nữa thì việc cố gắng nắm vững kiến thức thông qua những phương pháp học tập đúng đắn ngay từ đầu, vẫn là mục tiêu số 1 quan trọng nhất mà bạn cần chú ý.

Để học tốt anh 12 thì lời khuyên cho các em đó là cần phải chủ động học tập rèn luyện, ghi nhớ ngữ pháp và trau dồi vốn từ vựng mới. Đây là một hình thức học tập hiệu quả được thầy cô áp dụng, hướng dẫn cho mọi khóa học trò.

TỔNG KẾT

Việc học tập, ghi nhớ kiến thức ngữ pháp đầy đủ, nhớ được vốn từ vựng phong phú bám sát chương trình học tốt tiếng anh 12 sẽ giúp các em phát triển kỹ năng tiếng Anh vượt trội. 

Bạn đọc, thầy cô giáo và các em học sinh – phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thêm về sách 2500 câu hỏi trắc nghiệm từ vựng hay về tiếng Anh có thể liên hệ trực tiếp tại : Công ty Cổ phần Giáo dục lớp học nhỏ – Kiến Guru. Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà B&B ngõ 850 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, hoặc đăng ký mua tại đây, Shopee, Tiki.

Năm cuối cấp rồi, đã đến lúc để những nỗ lực học tập kết thành quả ngọt rồi đấy các em.

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ