Sách học tốt Toán 12 về chuyên đề vô cùng chi tiết

Toán 12 là môn học không hề dễ với hầu hết học sinh, nhất là hiện nay sách được cải cách đổi mới liên tục và cả thay đổi trong hình thức, quy chế thi khiến sĩ tử vô cùng lo lắng. Để xóa tan nỗi lo ấy và đạt 9, 10 môn Toán, các bạn hãy tham khảo ngay sách học tốt toán 12 để tự tin chinh phục mọi kì thi. Vậy cuốn sách này sẽ cung cấp những kiến thức gì, có gì đặc biệt và học sinh nhận được gì khi học cùng sách? Hãy đọc hết bài viết để hiểu sâu hơn nhé.

 1. Cùng tìm hiểu sách học tốt toán 12 thông qua cuốn sách 26 chuyên đề VDC lớp 12 xem có gì đặc biệt?

Ghi nhớ kiến thức trên lớp kết hợp rèn luyện bài tập, học thêm ở nhà là phương pháp tốt nhất giúp học sinh đạt điểm tối đa cho môn Toán Học. Bên cạnh đó việc tìm đúng những cuốn sách học tốt toán 12 sẽ là người bạn đồng hành dài lâu và cùng trò tiến bộ vượt bậc.

Sách học tốt Toán 12: 26 chuyên đề VDC lớp 12 thầy Hồ Thức Thuận
Sách học tốt Toán 12: 26 chuyên đề VDC lớp 12 thầy Hồ Thức Thuận

Trong phòng thi, thời gian quý như vàng ngọc, vậy nên học sinh cần tăng tốc làm bài, lựa chọn giải quyết những câu hỏi đơn giản trước, sau đó sẽ làm những câu khó sau. Với cuốn sách học tốt toán 12 – 26 chuyên đề vận dụng cao này sẽ cung cấp rất nhiều kiến thức trọng tâm, các dạng bài chắc chắn sẽ gặp trong phòng thi và phương pháp giải nhanh tiết kiếm 30% thời gian làm bài.

  1.2. Giới thiệu tóm tắt nội dung sách 

  Nội dung sách học tốt toán 12 bám sát kiến thức ở mức độ vận dụng và vận dụng cao để học sinh có thể áp dụng vào thực tế. Với sự thay đổi trong quy chế thi và cả thay đổi về cấu trúc đề thi hiện nay, mỗi thí sinh không chỉ cần nắm vững lý thuyết mà cần biết vận dụng toán học vào đời sống hằng ngày. 

1670301601272 scaled

Các chuyên đề của sách được trình bày một cách có hệ thống, chi tiết, cẩn thận, từ đó giúp sĩ tử tư duy logic hơn, có thêm những phán đoán chính xác để tính toán, lựa chọn kết quả chuẩn chỉnh.

   1.3.  Bộ sách học tốt toán 12 này có bao nhiêu chương?

Sách chia thành từng chương với các chủ đề rõ ràng, mạch lạc. Học sinh sẽ dễ dàng theo dõi và lên kế hoạch học tập cụ thể cho mình. Bộ sách học tốt toán 12 này bao gồm 7 chương. Trong đó:

  • Chương 1: Khảo sát hàm số

 Gồm 9 chủ đề về hàm số: Tính đơn điệu của hàm số (phần 1,2), Cực trị hàm số (Phần1, 2), Giá trị lớn nhất – Giá trị nhỏ nhất (phần 1,2), Tiệm cận đồ thị hàm số, Tương giao hàm số (Phần 1,2).

  • Chương 2: Mũ – Logarit

Bao gồm các chủ đề: Phương trình mũ, phương trình Logarit, bất phương trình mũ, bất phương trình logarit, bài toán khác liên quan mũ logarit.

1670301601265 scaled

  • Chương 3: Nguyên hàm – Tích phân

Bao gồm các chủ đề: Nguyên hàm, tích phân, ứng dụng tích phân

  • Chương 4: Số Phức

Bao gồm các chủ đề: Tìm số phức thỏa mãn điều kiện, tập hợp điểm biểu diễn số phức, cực trị số phức, phương trình và ứng dụng số phức

  • Chương 5: Hình không gian cổ điển

Bao gồm chủ đề: Thể tích khối đa diện phần 1 – 2

  • Chương 6: Khối tròn xoay

Bao gồm các chủ đề: Khối nón, khối trụ, khối cầu –  mặt cầu

  • Chương 7: Hình tọa độ OXYZ

Bao gồm các chủ đề: Phương trình mặt cầu, phương trình mặt phẳng, phương trình đường thẳng, min-max Oxyz, phương pháp tọa độ2

2. Có nên mua sách học tốt toán 12 này về tự học?

Câu trả lời là CÓ. Song song với nghe giảng học tập trên lớp thì thời gian học ở nhà rất quan trọng để các em học sinh học toán tiến bộ vượt trội. Sách tự học toán 12  mang đến những phần kiến thức trọng tâm cần nắm chắc, các sĩ tử chỉ cần chăm chỉ  ôn luyện đúng theo sách sẽ đạt được điểm 9, 10 nhanh chóng. 

2.1.  Mục đích, lợi ích của sách mang lại

Sách học tốt toán 12 được biên soạn bởi các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi. Chính vì thế nên nguồn kiến thức có trong sách rất sát với cấu trúc bài thi thực tế. Các dạng bài chắc chắn có trong đề thi cũng được giới thiệu chi tiết.

T2K5T01 1651676468

Các phần kiến thức trọng tâm được cô đọng ngắn gọn và dễ hiểu, dễ nhớ. Học sinh khi học cùng sách để ôn thi tốt nghiệp hay tham dự kỳ thi THPT Quốc gia đều phù hợp. Đây sẽ là nền tảng vững chắc nhất để sĩ tử bứt phá điểm số, trở thành thủ khoa môn toán cho kì thi bước ngoặt của cuộc đời mình.

 2.2. Có nên mua không?

Sách học tốt toán 12 là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của mỗi học sinh nếu muốn nâng cao “chiến tích” môn toán cho mình và nâng cao tỉ lệ đạt điểm tối đa môn Toán lớp 12 tại Kỳ thi THPT Quốc gia. Với các chuyên đề vận dụng thực tế trong cuốn 26 chuyên đề vận dụng cao lớp 12 này sẽ mang đến nguồn học thức Toán học vô cùng đặc biệt, sát nhất với đề thi để học sinh khám phá và tự biết được trình độ của mình đang ở mức nào.

KẾT LUẬN

Hy vọng rằng với bài viết trên của Kiến guru, quý độc giả cùng các em học sinh đã có thêm những thông tin hữu ích khi tìm hiểu về sách học tốt toán 12. Để sở hữu ngay cuốn sách  26 chuyên đề vận dụng cao lớp 12 giúp nâng cao lực học môn Toán, hãy liên hệ ngay theo địa chỉ: Công ty Cổ phần Giáo dục lớp học nhỏ, tòa nhà B&b, ngõ 850 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Hoặc truy cập vào đường link tại đây, shoppe, tiki.

Chúc các em luôn học tốt, đạt điểm tối đa trong mọi kì thi.

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ