Sách bộ đề thi THPT Quốc gia môn toán và các chuyên đề vận dụng cao

Nếu muốn tăng trình độ lực học môn toán tiến đến điểm khá giỏi, ngoài việc học hiểu kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, các em cần tìm thêm những bộ sách tham khảo để tăng tốc luyện đề. Với sách bộ đề thi THPT Quốc gia môn toán 26 chuyên đề vận dụng cao 12 dưới đây sẽ là nguồn học liệu quý giá để các em nắm chắc kiến thức, rèn kĩ năng nhanh nhạy. Với mục lục, nội dung chi tiết, logic, học sinh sẽ ghi nhớ kiến thức lâu, sâu và ứng dụng được toán học vào cuộc sống hằng ngày.

Giới thiệu các phần chính của sách bộ đề thi THPT QG môn Toán

Tất cả nội dung trong cuốn sách bộ đề thi THPT Quốc gia môn toán này đều được phân chia thành từng chương, chuyên đề. Ở mỗi giai đoạn ôn thi sẽ được hướng dẫn và có lời giải chi tiết, trình bày cụ thể để các bạn sĩ tử có thể nắm bắt, chủ động học tập hơn trong việc ôn thi sao cho kết quả đạt hiệu quả cao nhất.

Điểm nổi bật của sách bộ đề toán THPT  ngoài hệ thống hóa kiến thức qua các dạng bài tập, sách còn định hướng ôn tập cho học sinh trước các kỳ thi quan trọng. Qua việc đưa ra những lời giải chi tiết, học sinh sẽ tìm kiếm được những phương pháp giải nhanh chóng, tăng tốc hiệu quả làm bài với tính chính xác cao.

Sách bộ đề thi THPT Quốc gia môn toán: 26 chuyên đề vận dụng cao lớp 12 của thầy Hồ Thức Thuận
Sách bộ đề thi THPT Quốc gia môn toán: 26 chuyên đề vận dụng cao lớp 12 của thầy Hồ Thức Thuận

Cuốn 26 chuyên đề vận dụng cao lớp 12 là bộ tài liệu ôn thi chuẩn, sát nhất với cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Sách chuyên đề toán THPT này còn tổng hợp đầy đủ kiến thức, kỹ năng quan trọng để học sinh đạt điểm tối đa cho mọi kỳ thi. Sách được biên soạn bởi thầy giáo nổi tiếng trong toán học thầy Hồ Thức Thuận và được phát hành khá sớm nên các em có thể ôn tập ngay từ học kỳ 1. 

1670301601272 scaled

Khi học cùng sách bộ đề thi thpt quốc gia môn toán 26 chuyên đề vận dụng cao lớp 12, các em sẽ được tiếp cận với 8 chương, bao gồm:

Chương 1: Khảo sát hàm số.

Chương 2: Mũ – Logarit.

Chương 3: Nguyên hàm – Tích phân.

Chương 4: Số Phức.

Chương 5: Hình không gian cổ điển.

Chương 6: Khối tròn xoay.

Chương 7: Hình tọa độ OXYZ.

Giới thiệu cấu trúc mục lục sách ôn thi toán THPT QG

Nội dung sách được hệ thống hóa đầy đủ, cô đọng, dễ nhớ dễ hiểu, từ đó học sinh dễ dàng ghi nhớ kiến thức nhiều hơn. 

Ngoài việc đảm bảo đầy đủ nội dung cơ bản trong sách giáo khoa,  sách bộ đề thi THPT Quốc gia môn toán 26 chuyên đề vận dụng cao lớp 12 còn bổ sung thêm phần bài tập tổng hợp kiến thức lớp 11, kết hợp với các chuyên đề vận dụng, vận dụng cao.

Nếu muốn đạt điểm cao hơn thì việc tìm tòi thêm các nguồn sách tham khảo để luyện tập là hoàn toàn cần thiết. 

ee5244dca70a7f54261b5

Sách toán thi THPT Quốc gia 26 chuyên đề vận dụng cao lớp 12 được trình bày vô cùng dễ hiểu, phù hợp với mọi đối tượng học sinh, từ em có lực học trung bình đến khá giỏi, bởi vì kiến thức được cung cấp từ cơ bản đến nâng cao nên các em hoàn toàn có thể luyện tập dù ở trình độ nào đi nữa.

Song song với đó là những dạng bài tập trắc nghiệm được chia theo từng chuyên đề theo đúng đặc trưng kiểu mẫu của đề thi THPT Quốc gia, giúp học sinh có định hướng ôn luyện rõ ràng, chi tiết, không còn bị mông lung giữa biển kiến thức khổng lồ trong suốt 3 năm học lớp 10, 11, 12.

Sách ôn thi THPT Quốc gia toán được hàng nghìn sĩ tử đánh giá cao và rất tâm đắc, khó có cuốn nào nhận được nhiều phản hồi tuyệt vời như 26 chuyên đề vận dụng cao 12 của thầy Hồ Thức Thuận.

a4270a5c9c5e44001d4f5

Về phần nội dung, sách bộ đề thi THPT Quốc gia môn toán bao gồm 7 chương cùng các chuyên đề chi tiết như sau:

Chương 1: Khảo sát hàm số

Gồm 9 chủ đề về hàm số: Tính đơn điệu của hàm số (phần 1,2), Cực trị hàm số (Phần1, 2), Giá trị lớn nhất  – Giá trị nhỏ nhất (phần 1,2), Tiệm cận đồ thị hàm số, Tương giao hàm số (Phần 1,2).

Chương 2: Mũ – Logarit

Bao gồm các chủ đề: Phương trình mũ, phương trình Logarit, bất phương trình mũ, bất phương trình logarit, bài toán khác liên quan mũ logarit.

Chương 3: Nguyên hàm – Tích phân

Bao gồm các chủ đề: Nguyên hàm, tích phân, ứng dụng tích phân

Chương 4: Số Phức

Bao gồm các chủ đề: Tìm số phức thỏa mãn điều kiện, tập hợp điểm biểu diễn số phức, cực trị số phức, phương trình và ứng dụng số phức

Chương 5: Hình không gian cổ điển

Bao gồm chủ đề: Thể tích khối đa diện phần 1 – 2

Chương 6: Khối tròn xoay

Bao gồm các chủ đề: Khối nón, khối trụ, khối cầu –  mặt cầu

Chương 7: Hình tọa độ OXYZ

Bao gồm các chủ đề: Phương trình mặt cầu, phương trình mặt phẳng, phương trình đường thẳng, min-max Oxyz, phương pháp tọa độ.

Sách bộ đề thi THPT  Quốc gia môn toán 26 chuyên đề vận dụng cao lớp 12 được thầy Hồ Thức Thuận – Giáo viên có hàng chục năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi Toán học  biên soạn sẽ giúp các em thuần thục các kỹ năng làm bài để đạt điểm cao, và có nguồn tài liệu ôn thi chuẩn chỉnh nhất.

Để nhanh chóng được sở hữu cuốn sách bộ đề thi THPT Quốc gia môn toán, các em hãy liên hệ ngay theo địa chỉ: Công ty Cổ phần Giáo dục Lớp học nhỏ. Tòa nhà B&B, ngõ 850 đường Láng, phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Hoặc truy cập theo đường link tại đây, Shopee, Tiki. 

Chúc các em luôn đạt điểm cao cho mọi kỳ thi!

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ