Bộ sách chuyên đề toán 12 có gì HOT

Tuyển tập bộ sách chuyên đề toán 12 mang đến cho học sinh với đầy đủ lý thuyết, các dạng toán cùng các chuyên đề toán trọng tâm, bám sát theo đề thi thực tế. Cuốn sách  mở rộng và nâng cao kiến thức Toán học, phù hợp với mọi trình độ. Sách bao gồm 7 chương với 26 chuyên đề vận dụng cao để các em rèn luyện, bứt phá môn Toán ẵm trọn điểm 9, 10 trong mọi kỳ thi.

Giới thiệu các phần chính của sách chuyên đề toán lớp 12

Sách chuyên đề toán 12 – 26 chuyên đề trọng tâm vận dụng cao 8+ của thầy giáo Hồ Thức Thuận là cuốn được học sinh lựa chọn số 1 trong hàng trăm cuốn sách về toán vận dụng. Cuốn sách được biên soạn theo chuẩn kiến thức và kỹ năng chương trình toán học vận dụng cao lớp 12.

Sách chuyên đề toán 12: 26 chuyên đề VDC 8+ 2023
Sách chuyên đề toán 12: 26 chuyên đề VDC 8+ 2023

Trong mỗi chuyên đề, qua các phần bài tập trắc nghiệm sẽ giúp sĩ tử ôn luyện các phần kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Các em sẽ tìm kiếm được những bài toán hay, những phương pháp giải siêu nhanh từ chính cuốn sách này.

Các câu hỏi bài tập được chia thành từng dạng, từ bài toán đơn giản, bài toán phức tạp đến bài toán vận dụng – vận dụng cao. Mỗi bài đều có đáp án trả lời cực chi tiết để các em tự so sánh, đối chiếu với kết quả của mình xem đã đúng hay chưa. Sách gồm 7 phần chính được chia theo các chương. Trong đó:

 • Chương 1: Khảo sát hàm số.
 • Chương 2: Mũ – Logarit.
 • Chương 3: Nguyên hàm – Tích phân.
 • Chương 4: Số Phức.
 • Chương 5: Hình không gian cổ điển.
 • Chương 6: Khối tròn xoay.
 • Chương 7: Hình tọa độ OXYZ.

1670301601272 scaled

Sách mang đến khối kiến thức rộng, bao quát, các dạng bài chắc chắn sẽ gặp trong các đề thi hay đề kiểm tra. Học chăm chỉ, rèn luyện bài tập cùng sách thường xuyên sẽ là bàn đạp vững chắc để các em tự tin bước vào kỳ thi quan trọng THPT Quốc gia.

Được biên soạn theo chương trình mới của bộ Giáo dục – Đào tạo, cuốn 26 chuyên đề vận dụng cao trọng tâm toán 12 sẽ trang bị và bồi dưỡng kiến thức, củng cố kỹ năng cho các sĩ tử.

Sách chuyên đề toán 12 sẽ tổng hợp các kiến thức theo từng chủ đề nhằm giúp học sinh nắm vững trọng tâm và trau dồi thêm kỹ năng giải toán nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian. Các bài toán trắc nghiệm sẽ kèm đáp số để người học tự rà soát lại kết quả của mình.

Giới thiệu cấu trúc mục lục của sách chuyên đề toán 12

Nếu các em thấy lo lắng hoặc thiếu tự tin khi làm các bài toán về chuyên đề vận dụng cao thì cuốn 26 chuyên đề vận dụng cao toán lớp 12 này sẽ là “cứu tinh” giúp em vượt qua mọi trở ngại của kỳ thi, lấy điểm 9, 10 nhanh thần tốc.

4b4dc8245e268678df371

Cuốn sách chuyên đề toán 12 này bao gồm các phần chi tiết như sau:

 • Chương 1: Khảo sát hàm số

Gồm 9 chủ đề về hàm số: Tính đơn điệu của hàm số (phần 1,2), Cực trị hàm số (Phần1, 2), Giá trị lớn nhất  – Giá trị nhỏ nhất (phần 1,2), Tiệm cận đồ thị hàm số, Tương giao hàm số (Phần 1,2).

 • Chương 2: Mũ – Logarit

Bao gồm các chủ đề: Phương trình mũ, phương trình Logarit, bất phương trình mũ, bất phương trình logarit, bài toán khác liên quan mũ logarit.

 • Chương 3: Nguyên hàm – Tích phân

Bao gồm các chủ đề: Nguyên hàm, tích phân, ứng dụng tích phân

 • Chương 4: Số Phức

Bao gồm các chủ đề: Tìm số phức thỏa mãn điều kiện, tập hợp điểm biểu diễn số phức, cực trị số phức, phương trình và ứng dụng số phức

 • Chương 5: Hình không gian cổ điển

Bao gồm chủ đề: Thể tích khối đa diện phần 1 – 2

 • Chương 6: Khối tròn xoay

Bao gồm các chủ đề: Khối nón, khối trụ, khối cầu –  mặt cầu

 • Chương 7: Hình tọa độ OXYZ

Bao gồm các chủ đề: Phương trình mặt cầu, phương trình mặt phẳng, phương trình đường thẳng, min-max Oxyz, phương pháp tọa độ.

1670301601265 scaled

Những nội dung này là toàn bộ các phần trọng tâm nhất trong sách chuyên đề toán 12, ngoài ra còn có thêm các kiến thức mở rộng, rất thích hợp cho việc ôn luyện thi trắc nghiệm hiện nay, từ đó học sinh nắm chắc kiến thức, vững vàng bước vào mọi kỳ thi quan trọng.

a4270a5c9c5e44001d4f5 2

Sách bộ đề toán lớp 12 này sẽ là bửu bối có ích phục vụ, hỗ trợ các em có thêm nguồn học liệu và được cọ xát thực tế với đề thi thật.

Với những đặc điểm nổi trội của cuốn sách về nội dung kiến thức, phương pháp giải bài chi tiết, cách giải nhanh chóng để hiểu bản chất vấn đề, thầy Hồ Thức Thuận kỳ vọng rằng sách bộ đề toán lớp 12 sẽ trở thành người bạn đồng hành tốt nhất giúp các em chinh phục điểm 9+ với môn Toán học.

Sự đổi mới trong học tập, thi cử và cả quy chế thi làm học sinh lo lắng không yên. Vậy nên để vững vàng bứt phá toán học, hãy chăm chỉ cần cù, chịu khó học mọi lúc mọi nơi. Một cuốn sách tốt sẽ là một người thầy tuyệt vời cho tất cả các em.

Để sở hữu ngay cuốn sách chuyên đề toán 12 quý giá với nguồn kiến thức Toán học cực trọng tâm này, hãy liên hệ ngay theo địa chỉ: Công ty Cổ phần Giáo dục Lớp học nhỏ, tòa nhà B&B, ngõ 850 đường Láng, phường Láng Thượng, Đống Đa, HN. Hoặc truy cập ngay tại đây, Shopee, Tiki.

Chúc các em tự tin chiến thắng!

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ