Kiến Guru – Thiên Long: Tặng 7 Ngày Học Miễn Phí Trên Kiến Guru

Kiến Guru đồng hành với Thiên Long trong chương trình Tiếp sức tri thức: Mua combo học cụ giá ưu đãi tới 45% tặng ngay 7 NGÀY HỌC KIẾN GURU MIỄN PHÍ!

Hiện tại học sinh trên khắp các tỉnh thành đang dần quay lại trường và bắt đầu làm quen với môi trường học “bình thường mới”. Với mong muốn trang bị cho các em cả kiến thức lẫn phương tiện học tập, để các em có điều kiện học tập tốt nhất khi quay lại trường, Kiến Guru đã kết hợp với Thiên Long trong chương trình Tiếp sức tri thức, với ưu đãi tặng 7 NGÀY HỌC MIỄN PHÍ TRÊN APP KIẾN GURU.

Chi tiết chương trình

Hiện tại, Thiên Long đang có 4 Combo học cụ dành cho các em học sinh từ cấp 1 đến cấp 3, giá ưu đãi lên tới 45%. Theo đó, chỉ cần các em mua 1 trong 4 combo này không chỉ nhận ưu đãi 45% của Thiên Long mà còn được tặng ngay E-VOUCHER HỌC MIỄN PHÍ 7 NGÀY TRÊN APP KIẾN GURU

Vì vậy các em học sinh ơi, hãy nhanh tay Click vào link mua sắm này để nhận ưu đãi khủng ngay nhé.

Cách thức nhận E-Voucher

Các em sẽ mua hàng trong link https://shopee.vn/m/thien-long-tiep-suc-tri-thuc. Sau khi hàng đến tay các em và được ghi nhận thành công trên Shopee, Các em sẽ nhận được ngay MÃ CODE E-voucher qua khung chat trên Shopee.

Cách sử dụng E-Voucher trên app Kiến Guru:

– Tải app và đăng ký tài khoản: bit.ly/taiKienguru

2-30
– Chọn khối lớp muốn học trên màn hình trang chủ app.

8-478682672
– Ấn chọn mục Học phí ngay bên dưới màn hình trang chủ, sau đó nhập mã code E-voucher vào.

35
–> Bạn đã thành công truy cập không giới hạn vào kho bài giảng, bài tập và đề thi của Kiến trong vòng 7 ngày rồi đó!
============

Ứng dụng học tập Kiến Guru là một ứng dụng học online dành cho học sinh từ khối 1 – khối 12 tốt nhất hiện này. Kiến Guru có tất cả các môn học từ 1 – 12, nội dung bám sát chương trình giáo dục hiện hành nên các em hoàn toàn yên tâm khi kết hợp giữa việc học tại trường và online trên Kiến để học tập hiệu quả hơn.

Nhưng không chỉ có vậy, điểm đặc biệt của Kiến Guru trong việc giúp các em học tốt hơn chính là Kiến Guru có gần 1000 video bài giảng trọng tâm của tất cả các môn học, cuối mỗi bài sẽ có infographic tổng hợp toàn bộ kiến thức của bài với hình ảnh sinh động, logic giúp các em liên dễ nhớ bài hơn. Kho infographic lên hớn 1800 hình

Ngoài các video bài giảng, Kiến Guru còn giúp các em củng cố kiến thức bằng cách thực hành làm bài trắc nghiệm với hơn 45000 câu hỏi luyện tập và hơn 850 bộ đề thi.

Vì vậy, các em đừng bỏ qua ưu đãi này để học thử 7 ngày miễn phí với Kiến Guru nhé!

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ