Tìm hiểu về khóa học ielts online chất lượng cho mọi đối tượng

IELTS là một trong những kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay. Nhận chứng chỉ IELTS đồng nghĩa với cơ hội học tập và làm việc tại các quốc gia Úc, Mỹ, Canada… ngày càng rộng mở. Tuy nhiên, để nhận được tờ giấy chứng nhận IELTS có giá trị, người học phải trải qua quá trình ôn luyện đầy gian nan.

Và mở đầu hành trình ấy là tìm kiếm khóa học IELTS uy tín chất lượng để gửi gắm. Nếu bạn không có nhiều thời gian để tham dự các lớp học, khóa học IELTS online uy tín chính là điều bạn cần. Trong bài viết này, Kiến Guru sẽ cùng bạn tìm ra những lí do cho việc học IELTS online và cùng điểm qua những khóa học IELTS online uy tín, chất lượng.

Có nên học ielts online hay không?

khoa hoc ielts chat luong cho moi doi tuong

Học IELTS từ lâu đã trở thành một nhu cầu học tập tiếng Anh phổ biến trong xã hội. Không chỉ có giá trị về mặt bằng cấp, cơ hội việc làm, học IELTS còn là cách để chúng ta trau dồi trình độ tiếng Anh và khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống. Ngày nay, cùng với sự đa dạng các hình thức học tập, học IELTS online là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai có ý định theo đuổi bởi đây là một phương pháp học mang lại vô vàn lợi ích và không kém phần hiệu quả.

Sự cần thiết của việc học IELTS

Nhiều trường đại học quốc tế hay các chương trình học quốc tế liên kết ở Việt Nam đều yêu cầu tiếng Anh đầu vào do chương trình học được dạy bằng tiếng Anh. Vì vậy, nếu muốn được nhận thì bạn phải có chứng chỉ IELTS với mức điểm phù hợp trước đã. Ngoài ra, các chương trình này thường có tầm đến 1 năm là dạy tiếng cho sinh viên. Nếu được học vượt nhờ IELTS, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian lẫn công sức của mình.

Ngoài ra, việc có chứng chỉ IELTS trong tay còn giúp bạn có cơ hội kiếm được công việc part-time hoặc thực tập một cách dễ dàng hơn ngay từ khi còn đi học. Việc đi làm từ sớm sẽ giúp bạn trau dồi kiến thức, có thêm kinh nghiệm và cả mối quan hệ lẫn làm đẹp cho CV sau này. Có tấm bằng IELTS trong tay sẽ là một điểm cộng cũng như sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp cho bạn trong mắt nhà tuyển dụng.

Lợi ích của việc học IELTS

Sự xuất hiện của hình thức học trực tuyến đã ‘phá vỡ’ hệ thống giáo dục. Theo truyền thống, hoạt động giảng dạy sẽ diễn ra tại những lớp học cụ thể, và điều này trở thành rào cản đối với những người không thể tham dự các buổi học. Trong khi đó, các khóa học trực tuyến tạo ra cơ hội học tập rộng mở hơn, mang đến nền giáo dục dành cho nhiều người hơn.

Việc học tập không bị giới hạn bởi thời gian và tuổi tác

Tham gia các khóa học IELTS online uy tín giúp nhiều người hoàn thành quá trình ôn luyện và thi đạt chứng chỉ như mong muốn. Ưu điểm của các khóa học online này còn ở chỗ bạn có thể đăng ký học ở bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc đời, vào khoảng thời gian phù hợp với bản thân. Điều này mở ra một nền giáo dục dành cho những người không thể xin nghỉ một công việc toàn thời gian hoặc các ràng buộc khác để theo các lớp học thông thường. Chỉ cần tìm kiếm và đăng ký khóa học IELTS online phù hợp, họ có thể học tập và đạt được thành tích ngay cả khi đang ở nhà và vào những thời điểm thuận tiện.

Học trực tuyến có kết quả khả quan hơn

Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng các sinh viên được đào tạo từ xa luôn có kết quả thi cử khả quan hơn so với những người học tại các lớp học truyền thống. Những ghi nhận này giúp khóa học IELTS trực tuyến ngày càng thu hút học viên. Bởi khi đăng ký các khóa học trực tuyến, người học có khả năng tương tác với sinh viên bản ngữ hơn. Do đó, năng lực ngôn ngữ của nhóm học viên này có thể được cải thiện nhanh chóng so với lớp học truyền thống.

Phương pháp giảng dạy mới lạ

Ngoài ra, ở các khóa học online với sự hỗ trợ của công nghệ, các giáo viên sẽ tạo nên những giáo trình và phương pháp giảng bài mới lạ hơn. Ở những lớp học ngoại ngữ trực tuyến nói chung, học IELTS nói riêng, những bài giảng được trò chơi hóa vừa thu hút sự quan tâm và hứng thú của học viên. Có thể nói, điểm nhấn của hình thức giáo dục trực tuyến chính là học tập dựa trên vui chơi. Chẳng hạn như trò chơi đánh bạc thường được lồng ghép trong các ứng dụng học ngôn ngữ, chúng cho phép người dùng học từ mới thông qua một loạt các cuộc thi ảo có phần thưởng ngay lập tức. Lợi ích rõ ràng của các ứng dụng này là chúng cho phép các cá nhân học theo tốc độ và sự thoải mái của riêng họ.

Khuyến khích học viên bày tỏ quan điểm cá nhân

Nếu như các lớp học truyền thống thường khiến học viên e ngại phát biểu ý kiến do tâm lý sợ bị đánh giá, sợ sai, hình thức học trực tuyến giúp họ thoải mái bày tỏ quan điểm cá nhân hơn. Chẳng hạn, khi gặp một vấn đề khó khi ôn luyện IELTS, bạn có thể mạnh dạn nói lên những ý kiến của mình và cùng nhau thảo luận. Những lớp học IELTS trực tiếp giúp người học tăng thêm cơ hội nhận được những phản hồi có giá trị từ giáo viên.

Tại sao nên đăng ký khóa học IELTS online tại Kiến Guru

Hiện nay, Kiến Guru đã phát triển rất nhiều khóa học online dành cho các môn, các khối và các đối tượng học sinh. Thực hiện đúng như tôn chỉ đề ra của mình, Kiến Guru ngày một nâng cao giá trị, khẳng định vị thế các khóa học online bằng việc đem lại những giờ học chất lượng từ đó là giá trị lớn lao cho học sinh, sinh viên.

Đăng kí khóa học của Kiến Guru là bạn đã lựa chọn cho mình một môi trường học tập hiện đại, chất lượng giảng dạy chuẩn chỉnh nhằm bổ sung và cải thiện kiến thức về tiếng Anh hướng tới kì thi IELTS.

Về giờ học online của Kiến, cứ mỗi 10 phút Học Kiến Guru = 1 tiếng ngồi nghe giảng thông thường nhờ công nghệ gia sư AI 1 kèm 1.

Học được IELTS được nhận xét là giúp học sinh Nắm vững 91% kiến thức trọng tâm ngay tại nhà. Hơn nữa, +10.000 video bài giảng ĐỘC QUYỀN hấp dẫn và sinh động và dễ hiểu phù hợp mọi trình độ của từng học sinh.

Thông tin các khóa học IELTS online tại Kiến Guru

English Academy là chương trình học Tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ được tổ chức bởi Kiến Guru, thương hiệu hàng đầu về giáo dục trực tuyến. Rèn luyện phản xạ, giao tiếp, phát âm một cách tự nhiên như người bản xứ.

Thành thạo cả 4 kỹ năng

  • Kỹ năng Nghe: Tiếp thu đầy đủ và hiểu tường tận thông tin trong các cuộc nói chuyện thông thường.
  • Kỹ năng Nói: Trình bày được suy nghĩ của mình một cách lưu loát và tự tin trong bất kỳ tình huống nào.
  • Kỹ năng Đọc: Đọc nhanh và hiểu chính xác văn bản thường ngày như sách truyện, báo chí, tin tức,..
  • Kỹ năng Viết: Vận dụng đúng ngữ pháp, cấu trúc câu và đa dạng từ vựng để diễn đạt ý tưởng một cách rành mạch, rõ ràng bằng văn bản như viết thư, bài luận…

1. Chương trình English Academy có gì?

Giáo viên bản ngữ đạt chuẩn: Giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm sư phạm 2 năm trở lên, có chứng nhận giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TEFL, CELTA… giúp con hình thành phản xạ và tương tác tốt hơn từ đó có thể giao tiếp Tiếng Anh một cách tự nhiên và chuẩn mực như người bản xứ.

Giáo trình Cambridge cùng bộ tài liệu hỗ trợ độc quyền: Con được tiếp cận với chương trình Tiếng Anh chất lượng hàng đầu và được trang bị đầy đủ kiến thức cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, cho các cuộc thi Tiếng Anh quan trọng.

Hệ thống bài tập và đánh giá định kỳ chuẩn quốc tế: Giáo viên theo sát sự tiến bộ của từng học sinh để đưa ra lộ trình học tập cá nhân hoá phù hợp nhất giúp con phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Lớp học trực tuyến trên nền tảng ClassIn: Nền tảng tương tác hai chiều như lớp học thật và trò chơi bằng Tiếng Anh đa dạng, thú vị, tạo môi trường để các bạn tự tin luyện tập và phát triển niềm đam mê ngôn ngữ, giáo viên hướng dẫn trên bảng đen, các bé có thể hội ý, giơ tay phát biểu, thi đua để nhận điểm cộng.

Báo cáo kết quả học tập và cập nhật tiến độ cho phụ huynh hàng ngày: Phụ huynh hiểu rõ và được trực tiếp đóng góp ý kiến vào sự tiến bộ của con.

2. Bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký English Academy?

Kiểm tra trình độ Tiếng Anh chuẩn Cambridge hoàn toàn miễn phí và nhận chứng chỉ English Academy từ Kiến Guru sau khi hoàn thành bài kiểm tra.

Tài khoản học trực tuyến trong 3 tháng, trị giá 4.700.000, chỉ bằng ⅕ các khóa học Anh ngữ khác.

Tặng gói học Master English trên ứng dụng Kiến Guru, trị giá 1.399.000.

Trọn bộ Ebook gồm: Thư viện sách Cambridge, Sách bài tập, Tài liệu Anh ngữ luyện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo nhiều chủ đề và nội dung khác nhau, trị giá 200.000.

Như vậy, thông qua bài viết này, Kiến Guru đã cùng bạn phân tích và đánh giá những khía cạnh của việc học IELTS online đồng thời mong rằng những địa chỉ học IELTS online mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ là những lựa chọn tuyệt vời hỗ trợ cho bạn trên con đường chinh phục IELTS!

 

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ