Thông tin khóa học toán lớp 12 online miễn phí

Kỳ thi THPT Quốc gia là kỳ thi quan trọng nhất sau 12 năm đèn học đối với các em học sinh. Bên cạnh quá trình học trên lớp, nhiều phụ huynh tìm kiếm thông tin khóa học toán lớp 12 online miễn phí để bổ trợ, củng cố và nâng cao kiến thức cho các con vững tin vượt qua dấu mốc này. Kiến Guru xin gửi tới các vị phụ huynh và các em học sinh thông tin khóa học toán lớp 12 online miễn phí tại Kiến, các bạn cùng tham khảo nhé!

Những lợi ích của việc học toán online lớp 12

Có thể nói rằng, lớp 12 là năm học đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời học sinh, nắm chắc kiến thức ở giai đoạn này sẽ giúp các em bước một chân qua ngưỡng cửa đại học. Đặc biệt là môn toán – môn học quan trọng không thể thiếu trong các kỳ thi. Hiện nay học toán online đã là một phương án phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Các bạn cùng Kiến tìm hiểu những lợi ích của việc học toán online lớp 12 nhé.

word image 16603 1

Những lợi ích của việc học toán online lớp 12

Tại sao nên học toán online lớp 12

Do ảnh hưởng từ đại dịch Covid -19 trên toàn cầu, việc học thêm toán lớp 12 TpHCM, Hà Nội hay tại các tỉnh đều bị trì hoãn, thay vào đó là xu hướng học trực tuyến, học online chiếm đa số. Và cho tới giờ đây, học thêm toán 12 online vẫn là phương án tối ưu được nhiều thầy cô giáo sử dụng khi dịch bệnh được kiểm soát. Vậy tại sao nên học toán online lớp 12?

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại: Thay vì phải dậy từ sớm chuẩn bị trang phục, di chuyển tới trường, lớp học thêm thì khi học online, các em chỉ cần ngồi tại nhà, sử dụng một thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, laptop, máy tính,… là có thể tham gia các lớp học.

Chủ động về thời gian và địa điểm: Các em có thể lựa chọn cho mình một không gian yên tĩnh, hoặc không gian tạo cảm hứng học tập nhất. Đồng thời, một số chương trình học online được thu sẵn giúp học sinh có thể học mọi lúc, mọi nơi, không gò bó về thời gian, đặc biệt là có thể dễ dàng nghe lại, học lại nhiều lần nếu như có kiến thức chưa hiểu rõ.

Tiếp cận kho tài liệu đa dạng: Khả năng lưu trữ của công nghệ hiện nay là không giới hạn, các em có thể tìm kiếm bất kỳ kiến thức nào mình cần khi truy cập vào internet.

Học toán lớp 12 online miễn phí: Một điểm đặc biệt nữa chính là một số trung tâm cung cấp các buổi học toán lớp 12 online miễn phí cho các con trải nghiệm và đánh giá chất lượng giảng dạy, rồi gia đình mới quyết định có nên đầu tư vào chương trình học này hay không.

word image 16603 2

Tại sao nên học toán online lớp 12

Những lợi ích học sinh nhận được khi tham gia khóa học toán online lớp 12 tại Kiến Guru

Nội dung giảng dạy bám sát chương trình học cùng với kho học liệu khổng lồ

Chương trình giảng dạy tại Kiến Guru luôn bám sát theo phân phối chương trình của bộ, do đó bên cạnh việc học trên lớp, các em sẽ được ôn tập lại nội dung, kiến thức một lần nữa, giúp các em hiểu sâu và làm bài tập được tốt hơn. Các bài giảng tại Kiến được thực hiện theo tiêu chí: đầy đủ, cốt lõi, trọng tâm vấn đề giúp các em nhanh chóng tiếp cận được kiến thức và vận dụng giải bài tập tốt nhất.

Cùng với đó là Kiến cung cấp tới các em kho học liệu khổng lồ với 9000+ video bài giảng sinh động, thú vị, 200.000+ câu hỏi luyện tập, đề thi, infographic và 2.300+ đề thi giúp các em củng cố vững chắc kiến thức.

word image 16603 3

Những lợi ích học sinh nhận được khi tham gia khóa học toán online lớp 12 tại Kiến Guru

Học lại bất cứ lúc nào

Các bài giảng tại Kiến được phát sóng theo hình thức livestream có lịch cố định và lịch phát lại, hoặc là video được thu sẵn lưu trên app, các em hoàn toàn có thể linh động sắp xếp thời gian học, và xem lại bài học bất cứ lúc nào để hiểu rõ nội dung bài hơn.

Bổ sung kỹ năng sống cần thiết

Môn kỹ năng sống là môn học độc quyền tại Kiến, ngoài các kiến thức trên sách vở, Kiến mong muốn rằng các em cũng được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để tự tin hơn khi bước ra ngoài xã hội.

Phương pháp dạy học sinh động, hình ảnh minh họa bắt mắt

Thay vì chỉ đơn giản sử dụng phấn và bảng, Kiến Guru thiết kế nhiều những hình ảnh đẹp, bắt mắt thêm vào bài học giúp lan tỏa năng lượng tích cực, gia tăng niềm yêu thích, cảm hứng với môn học cho các em học sinh.

word image 16603 4

Học thêm toán lớp 12 TpHCM tại Kiến Guru

Chương trình đào tạo của các khóa học thêm toán 12 tại Kiến Guru

Nhận thấy sự phát triển và những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ, Kiến Guru đã ứng dụng AI vào các chương trình giảng dạy, nhằm đổi mới phương pháp học, thu hút niềm cảm hứng học của các em học sinh và sự quan tâm từ các bậc phụ huynh.

Kiến Guru hiểu được rằng mỗi em có thế mạnh riêng của mình, công nghệ AI sẽ phân tích khả năng từng người, từ đó giúp cá nhân hóa lộ trình học tập, giúp các em học sinh phát triển điểm mạnh, cải thiện điểm yếu, tạo nền tảng kiến thức vững chắc.

Sau khi chọn được lộ trình học thêm toán 12 phù hợp, các thầy cô tại Kiến sẽ mang tới cho các em những bài học bổ ích, kiến thức đi từ cơ bản tới nâng cao, giúp các em vận dụng kiến thức đã học được để làm bài tập, giải trơn tru các đề thi, đặc biệt là trọng tâm vào các đề thi THPT Quốc gia.

word image 16603 5

Chương trình đào tạo của các khóa học thêm toán 12 tại Kiến Guru

Toán học được đánh giá một môn học khó, thiên về tính toán và khoa học, có phần khô khan, chính vì thế, bên cạnh phương pháp giảng dạy từ thầy cô, các em sẽ được tiếp cận với ứng dụng AI giúp tăng khả năng tương tác và ghi nhớ thông qua các ví dụ minh họa thực tiễn, sinh động, các thí nghiệm hóa học, vật lý nhiều màu sắc. Hiểu sâu, nhớ rõ, dài lâu là phương pháp tối ưu giúp các em hoàn thành các bài kiểm tra thật xuất sắc.

Trong quá trình học, nếu có phần kiến thức nào chưa hiểu rõ, các em có thể xem lại bài giảng được phát lại, hoặc chủ động hỏi các thầy cô trợ giảng để nhận câu trả lời chính xác nhất.

Chương trình đào tạo của các khóa học thêm toán 12 tại Kiến Guru luôn bám sát theo phân phối chương trình của Bộ giáo dục, đảm bảo kiến thức vững chắc, là hành trang để các em tự tin vượt qua cột mốc quan trọng của cuộc đời.

word image 16603 6

Thông tin khóa học toán lớp 12 online miễn phí

Giáo viên và thời gian diễn ra khóa học toán online lớp 12 tại Kiến Guru

Chắc hẳn, khi quyết định đầu tư một khóa học toán online lớp 12, các phụ huynh và học sinh đều chung một quan tâm tới đội ngũ giáo viên và chất lượng giảng dạy. Kiến rất mong muốn giới thiệu đến các bạn đội ngũ giáo viên ngôi sao, chất lượng hàng đầu Việt Nam với nhiều thành tích tuyệt vời.

Đào tạo hàng trăm thủ khoa, học sinh giỏi thành phố, tỉnh mỗi năm

95% học sinh đỗ vào các trường cấp 2, cấp 3 và các trường đại học theo mong muốn

91% học sinh đạt được tiến bộ vượt bậc trong vòng 2 tháng

Các thầy cô giáo tại Kiến với nhiều năm giảng dạy, chuyên môn sư phạm cao, hiểu được tâm lý, khả năng của học sinh, cùng với sự nhiệt tình, tận tâm, sâu sắc sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức dễ dàng, đảm bảo học sinh tiến bộ nhanh chóng, đạt điểm cao trong các kỳ thi.

word image 16603 7

Giáo viên và thời gian diễn ra khóa học toán online lớp 12 tại Kiến Guru

Các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm tới chương trình đào tạo và thời gian diễn ra khóa học toán online lớp 12 tại Kiến có thể truy cập trang web https://kiengurulive.vn/ để nhận tư vấn chuyên sâu và tham khảo thêm nhiều thông tin nhé.

Kiến Guru hy vọng rằng, các em sẽ sớm tìm được thầy cô giáo phù hợp, giúp các em bổ sung kiến thức, đạt được nhiều thành công trên con đường sắp tới.

 

Xem thêm:
Các Bài Toán Tìm 2 Số Khi Biết Tổng Và Tích
TOÁN TƯ DUY LỚP 1 – PHƯƠNG PHÁP DẠY VÀ HỌC CHO PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH
Sách vận dụng cao toán 12 nào “đáng đồng tiền bát gạo”
Bộ sách chuyên đề toán 12 có gì HOT

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ