Muôn vàn kiểu đón Tết của giới trẻ Việt

Mỗi dịp Tết đến xuân về, nhà nhà người người lại có những cách khác nhau để đón chào năm mới. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ 4.0, giới trẻ lại sáng tạo thêm rất nhiều cách để đón nàng xuân, hãy cùng điểm qua những điểm thú vị trong những ngày cận tết này nhé!

 

1. Nhuộm màu Tết trên mạng xã hội

Tết là dịp để trang hoàng nhà cửa và làm đẹp thì các bạn trẻ cũng tận dụng “quét mạng nhện” cho các tài khoản mạng xã hội của mình một cách rất riêng:

  • Chụp ảnh mang không khí Tết: Như một truyền thống, Tết còn là dịp các bạn trẻ thường dạo phố hay chợ hoa để có những shoot ảnh để đời. Nhưng thay vì in ra để ngắm như xưa thì ngày nay, đa số các bạn trẻ lại đăng lên trang cá nhân để tận hưởng không khí Tết.
  • Sử dụng frame Tết, icon chúc Tết có sẵn: frame tết mang đậm màu sắc xuân là một lựa chọn hữu hiệu để đón chào năm mới của mọi người mọi nhà. Đơn giản trong khâu áp dụng từ việc dùng các icon Tết trong mục chat, đến khung hình avatar cũng được giới trẻ tận dụng triệt để. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý ngoài sticker icon, bạn nên kèm theo những lời chúc tự viết để thể hiện sự chân thành của mình nhé!

    frame fb 02

2. Chúc Tết bằng thơ, ca dao tục ngữ

Chúc Tết bằng ca dao tục ngữ là một trong những cách đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ. Ngoài việc sử dụng ca dao tục ngữ thì nhiều bạn còn sáng tạo nên những bài thơ hấp dẫn. Cách này dần trở thành cách chúc Tết “quốc dân” khuấy đảo cộng đồng mạng trong những năm gần đây.

51267

3. Gửi thiệp chúc Tết online

Tết Nguyên đán năm nay, nhiều người đã nghĩ đến cách sử dụng bộ thiệp chúc Tết trực tuyến. Chỉ với một thao tác nhẹ nhàng, các bạn trẻ đã có thể gửi cho nhiều bạn bè người thân khác nhau. Đặc biệt, đây là cách mà không chỉ các bạn trẻ mà còn rất nhiều bậc phụ huynh, thầy cô yêu thích.

Với sự phát triển của công nghệ 4.0, việc chào đón năm mới của giới trẻ ngày nay càng đa dạng và thú vị hơn. Nhưng đón Tết nhưng cũng phải đề cao ý thức, thanh lịch và tinh tế nhé!

 

5 ĐIỀU VỀ KIẾN GURU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

– Là ứng dụng học tập cho học sinh cấp 1 đến cấp 3 với hệ thống bài giảng, câu hỏi và đề thi phong phú.

– Nhiều bài giảng Kỹ năng sống – Kỹ năng thành công trang bị kiến thức và phẩm chất cho học sinh.

– Video bài giảng trực quan, sinh động với mô tả thực tế, gần gũi giúp hiểu bài nhanh, sâu và lâu.

– Mỗi bài giảng đi kèm bảng kiến thức tổng quát giúp học sinh dễ nắm bắt kiến thức, cùng với các câu hỏi ôn luyện nhiều cấp độ để kiểm tra, ôn tập, tự tin trước các kì thi.

– Chi phí sử dụng hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để biết thêm chi tiết xin liên hệ hotline: 0283 620 0214

#kienguru #khamphahocduong #ungdunghoctap #traoluudonTet

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ