Kiến Phòng Thi Có Gì Đặc Biệt-Dành Cho Giáo Viên

 

Kiến Phòng Thi là một tính năng mới, được Kiến Guru cung cấp hoàn toàn Miễn Phí để giúp quý thầy cô tổ chức kiểm tra đánh giá quá trình học tập của học sinh trong giai đoạn học trực tuyến, một cách nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật, mà vẫn kiểm tra được quá trình học tập của các em học sinh dù là đang trong giai đoạn phải học trực tuyến.

Vậy Kiến Phòng Thi có gì đặc biệt để hỗ trợ nhà trường và quý thầy cô ?

1. Tổ chức thi thử tốt nghiệp THPT

Hiện tại, Kiến Phòng Thi đang tổ chức thi thử tốt nghiệp THPT hàng tuần (dự kiến 2 môn/tuần) với đề do Kiến Guru cung cấp, tất cả học sinh đều có thể tham gia thi thử miễn phí trong thời gian mở đề, để các em làm quen và đánh giá năng lực hiện tại.

Bên cạnh đó, nhà trường có thể tạo đề thi thử riêng cho học sinh của trường mình. Để tạo đề thi thử riêng, nhà trường hãy liên hệ với Kiến Guru để được hướng dẫn cụ thể.

2. Tổ chức kiểm tra đánh giá trực tuyến (1 tiết và 15 phút) – sử dụng đề của Kiến Guru

Bên cạnh việc tổ chức thi thử, Kiến Phòng Thi có một tính năng hoàn toàn miễn phí, giúp thầy cô tiết kiệm thời gian và công sức khi đánh giá học lực của học sinh. Đó là tính năng tổ chức kiểm tra trắc nghiệm 15 phút và 1 tiết. Tất cả các môn, từ khối 1 – khối 12 đều đã có sẵn 2 loại đề này. Thầy cô chỉ cần xem và lựa chọn đề phù hợp, sau đó gửi mã code của đề cho học sinh. Khi các em làm bài sẽ sử dụng mã code này để mở đề.

Nội dung của các bài kiểm tra bám sát chương trình giáo dục hiện hành và theo nội dung tinh giản của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

3. Tổ chức kiểm tra đánh giá trực tuyến – tùy chỉnh đề theo yêu cầu của nhà trường

Ngoài việc cung cấp đề thi thử tốt nghiệp THPT và đề kiểm tra, Kiến Phòng Thi còn có chức năng tùy chỉnh đề theo nhu cầu của nhà trường và thầy.

Để có thể điều chỉnh hoặc thiết kế đề riêng, nhà trường và thầy cô hãy liên hệ với Kiến Guru để được hướng dẫn chi tiết

4. Có ngay kết quả làm bài của học sinh

Đối với việc kiểm tra đánh giá (dù là đề thi do Kiến cung cấp hay nhà trường, giáo viên cung cấp) và đề thi thử tốt nghiệp THPT (do nhà trường cung cấp) thì kết quả làm bài và điểm (dựa trên thang điểm 100) của học sinh sẽ được Kiến Guru gửi về cho nhà trường hoặc thầy cô.

Thầy cô và nhà trường chỉ cần dựa vào kết quả đó mà chấm điểm cho học sinh. Như vậy thì sẽ hạn chế tối đa sai sót về điểm số mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức chấm bài.

Đây là những lợi ích khi thầy cô sử dụng Kiến Phòng Thi cho học sinh thi thử và kiểm tra học lực của các em

Nếu nhà trường và thầy cô cần thêm thông tin hoặc muốn thiết kế đề kiểm tra và đề thi riêng, có thể liên hệ với Kiến Guru qua:

Hotline: 028 3620 0214

Inbox Fanpage Kiến Guru

 

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ