Kiến Guru Tiên Phong Cập Nhật Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới

 

Sáng ngày 04/05/2020, các thầy cô khối Tiểu học nhà Kiến đã có buổi đào tạo với GS.Nguyễn Minh Thuyết – Tổng chủ biên Chương trình giáo dục phổ thông đổi mới và là chủ biên bộ sách SKG Cánh diều. لعبة سلوتس

Theo thông tin chính thức từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm học 2020-2021, khối lớp 1 sẽ áp dụng chương trình giáo dục mới với 5 bộ sách giáo khoa vừa được xuất bản.

Để đảm bảo bài giảng trên Ứng dụng học tập Kiến Guru luôn bám sát chương trình giáo dục, và truyền tải được hết triết lý giáo dục mà Bộ GD-ĐT đã đề ra, sáng ngày 04/05/2020, các thầy cô khối Tiểu học nhà Kiến đã có buổi đào tạo với GS.Nguyễn Minh Thuyết – Tổng chủ biên Chương trình giáo dục phổ thông đổi mới đồng thời là chủ biên bộ sách Cánh diều. العاب بوكر اون لاين Trong buổi đào tạo này, thầy cô của Kiến Guru không chỉ được đào tạo về nội dung đổi mới của các bộ sách lớp 1 vừa được phát hành, mà còn được đào tạo toàn bộ về nội dung cốt lõi và định hướng giảng dạy của chương trình giáo dục phổ thông mới.

kien-guru

Trong thời gian tới, thầy cô của Kiến Guru sẽ tiếp tục tham gia các buổi đào tạo với chủ biên của 5 bộ sách này để xây dựng các bài giảng theo chương trình mới một cách chính xác, truyền đạt được toàn bộ tinh hoa và giá trị cốt lỗi mà chương trình giáo dục mới dành cho khối lớp 1 hướng tới.

Sau khi khóa đào tạo hoàn tất, Kiến Guru sẽ phát triển và cập nhật bài giảng theo chương trình mới lên Ứng dụng học tập Kiến Guru, để các bài học luôn bám sát theo chương trình phân phối của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. كيفية لعب بوكر

Trước đó, Bộ GD-ĐT đã chính thức công bố 5 bộ sách giáo khoa mới dành cho khối lớp 1

–         Bộ SGK “Kết nối tri thức với cuộc sống”;

–         Bộ SGK “Chân trời sáng tạo”;

–         Bộ SGK “Cùng học để phát triển năng lực”;

–         Bộ SGK “Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục”,

–         Bộ SGK “Cánh Diều”.

5-bo-sach-lop-1-moi

Nội dung giảng dạy theo chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ hướng vào học sinh nhiều hơn, giúp các em khai thác các năng lực của bản thân, chủ động và sáng tạo trong việc học tập, đồng thời giúp thầy cô vận dụng linh hoạt các phương pháp giáo dục.

 

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ