Khóa học online vật lý 12 đảm bảo chất lượng

Trở lại sau đại dịch covid-19, song song với công nghệ Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, thì cụm từ học online vật lý 12 đã dần trở nên quen thuộc hơn với cộng đồng giáo dục. Từ lâu nay Vật Lý vẫn luôn nằm trong bộ ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ. Không những vậy, Vật Lý 12 còn là nội dung thi trọng điểm trong kì thi THPT quốc gia của các em học sinh theo đuổi khối Tự nhiên. Có thể thấy, việc học tốt Vật Lý 12 là điều khá khó khăn với các em học sinh, hiểu được điều này Kiến Guru đã cho ra đời Khóa học online vật lý 12 giúp các em tiếp cận và ôn tập môn học này dễ dàng hơn.

Phần 1 – Sự cần thiết của việc học online vật lý 12

 1. Tầm quan trọng của việc học online vật lý 12

Để nắm bắt tốt nội dung môn Vật Lý 12 ngoài sự thông minh, nhanh nhạy còn cần rất nhiều sự chăm chỉ và những phương pháp học phù hợp, đó là một quá trình xâu chuỗi tích lũy lâu dài chứ không chỉ nhất thời trong một giai đoạn ngắn. Vì đó là một môn học khó và nhiều kiến thức thực tế vậy nên thời gian học trên lớp chỉ đủ để thầy cô đem lại cho các em một lượng kiến thức chung chung chứ không thể đi sâu vào từng bài tập. Vậy nên học online Vật Lý 12 là một giải pháp hoàn toàn khả thi về mặt hiệu quả cho các em học sinh cuối cấp.

word image 16769 1

Vật Lý 12 còn là nội dung thi trọng điểm trong kì thi THPT quốc gia của các em học sinh theo đuổi khối Tự nhiên

Việc dạy học online Vật Lý 12 cũng được chú trọng cải thiện và từng bước đổi mới hơn trong hình thức và nội dung truyền tải. Từ đó, việc tiếp thu kiến thức môn Vật Lý theo hình thức online qua mạng truyền thông, mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến và được đông đảo các em học sinh đón nhận. Có lẽ bởi phương pháp mới mẻ và sự linh động là ưu điểm lớn nhất mà học online Vật Lý 12 đem lại so với những cách học truyền thống. Thêm vào đó, tiếp thu kiến thức qua các khóa học online giúp các em nâng cao tính tự giác, chủ động trong học tập, đem lại nhiều hiệu quả và tinh thần học tập tốt.

 1. Tại sao nên tham gia khóa học online vật lý 12 tại Kiến Guru?

Học online vật lý 12 tại Kiến Guru có những lợi ích như sau:

– Giảm chi phí cho việc học thêm: Chỉ bằng một chiếc máy vi tính hay những thiết bị điện tử có kết nối mạng đã trở nên quen thuộc là đủ điều kiện để các em truy cập vào kho tài liệu học tập của Kiến bất cứ nơi đâu. Giúp tiết kiệm chi phí hơn so với giáo dục truyền thống (chi phí tổ chức lớp học và tài liệu học tập).

word image 16769 2

Giảm chi phí cho việc học thêm

– Tự định hướng và điều chỉnh việc học của bản thân: Các em có thể tự định hướng cho mình, bằng cách chọn khóa học phù hợp nhất đối với trình độ, sở thích, mục tiêu của bản thân. Khi lựa chọn tham gia các khóa học online Vật Lý 12 của Kiến Guru, các em có thể tự điều chỉnh nhịp điệu khóa học cho mình, có thể học từ từ hay nhanh do thời gian mình tự sắp xếp hay do khả năng tiếp thu kiến thức của mình. Không bị gò bó bởi thời gian và không gian lớp học dù các em vẫn đang ở trong lớp học “ảo”.

– Tính đồng bộ trong tài liệu học tập: Giáo trình và tài liệu của các khóa học online nhà Kiến Guru là có tính đồng bộ cao vì các hầu hết bài giảng cùng tài liệu đều được xem xét và đưa lên trang web trực tuyến của Kiến Guru. Do vậy, tính đồng bộ được đảm bảo.

word image 16769 3

Tính đồng bộ trong tài liệu học tập

– Tương tác và hợp tác: Học trực tuyến các em có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc. Em cũng có thể hợp tác với bạn bè và thầy cô để cùng thảo luận kiến thức và làm bài tập về nhà. Thêm vào đó, với chương trình giảng dạy mới mẻ và tạo cảm hứng cho học sinh, kiến Guru đảm bảo việc đưa môn Vật Lý vào gần với thực tế đời sống, giúp môn học thêm sinh động và gần gũi với các em hơn.

Đội ngũ giáo viên tâm huyết: là nhân tố vô cùng quan trọng, quyết định hiệu quả của khóa học. Với đội ngũ thầy cô giáo có trình độ chuyên môn sư phạm được đào tạo trong các môi trường chuyên nghiệp, cùng với sự nhiệt tình, tận tâm trong công việc. Các thầy cô tại Kiến sẽ mang tới những bài giảng và phương pháp học hiệu quả, đảm bảo sự tiến bộ của học sinh một cách nhanh nhất.

Phần 2 – Các kiến thức đào tạo của khóa học online vật lý 12 tại Kiến Guru

Các kiến thức đào tạo của khóa học online vật lý 12

 • Kiến thức bài mới của môn Vật Lý 12
 • Ôn tập lại kiến thức sau mỗi bài học
 • Hướng dẫn và giải các bài tập từ cơ bản đến nâng cao
 • Tổng hợp kiến thức trọng tâm của học kỳ và năm học
 • Chương trình luyện thi THPT Quốc gia

Đặc trưng của môn Vật Lý là những khái niệm, công thức, con số và đa dạng cách giải. Nhìn chung, học online Vật Lý là một định hướng học tập và rèn luyện cách tư duy, suy luận, giải quyết vấn đề theo quy luật. Ở mỗi bài tập, các em sẽ được các thầy cô hỗ trợ tháo gỡ theo từng bước, từng quy trình. Các thầy cô sẽ nghiên cứu phát triển từng lộ trình phù hợp với từng học sinh để có sự hỗ trợ kịp thời dựa trên kỹ năng và trình độ. Theo đuổi sứ mệnh mong muốn mang đến cho học sinh Việt Nam trải nghiệm học tập thế kỷ 21 với nguồn học liệu chất lượng cao trên nền tảng ứng dụng công nghệ tiên tiến, đội ngũ giáo viên tại Kiến Guru luôn cố gắng truyền tải đầy đủ nhất, tạo hành trang tri thức cho các sĩ tử lớp 12. Kiến Guru giúp các em tổng hợp lý thuyết vật lí 12 qua từng bài học cụ thể nhằm hỗ trợ ôn thi hiệu quả. Tài liệu tổng hợp bao gồm tất cả video, bài tập cùng các đề luyện thi THPT của bộ môn Vật Lý 12. Các sĩ tử lớp 12 còn được ôn luyện theo chuyên đề với các giảng viên đại học, giáo viên THPT dày dặn kinh nghiệm theo hình thức livestream, giúp các em chinh phục các câu hỏi nâng cao, bứt phá điểm số trong kỳ thi sắp tới.

word image 16769 4

Kiến Guru là ứng dụng học tập giúp học chủ động với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo tự đề xuất lộ trình học phù hợp và hiệu quả nhất cho từng học sinh.

Phần 3 – Giáo viên và thời gian diễn ra khóa học online vật lý 12 tại Kiến Guru

 1. Thông tin giáo viên khóa học online vật lý 12 tại Kiến Guru

word image 16769 5

Họ và tên: Ngô Thái Ngọ

Môn giảng dạy: Vật Lý

Học vị: Cử Nhân

Số năm giảng dạy: 10 Năm

Thành tích:

– Đạt học sinh giỏi cấp tỉnh Hà Tĩnh môn Lý 3 năm liên tiếp.

– Mỗi năm giảng dạy từ 1.000 – 1.200 học sinh offline tại Hà Nội. 90% đỗ vào các trường đại học Top 1, trong đó 80% điểm trên 8,5+ và nhiều học sinh đạt thủ khoa ở các trường cấp 3 và đại học.

– Thầy giáo có số lượng học sinh theo học Môn Lý đông nhất Hà Nội.

– Là người sáng lập trung tâm luyện thi offline có số lượng học viên theo học số 1 Hà Nội.

Thời gian diễn ra khóa học online vật lý 12 tại Kiến Guru

 • Lớp Luyện đề Tốt nghiệp THPT 2023 môn Vật lý thầy Ngọ

Khai giảng: 16/3/2023

Lịch học: 8h tối vào thứ 5 hàng tuần

 • Lớp Luyện thi Tốt nghiệp THPT 2023 môn Vật lý thầy Ngọ

Khai giảng: 4/6/2022

Lịch học: 8h tối vào thứ 3, 7 hàng tuần

 • Lớp Vật Lý Thầy Ngọ – Trọn bộ ôn luyện

Lịch học: 8h tối vào thứ 3, 5, 7 hàng tuần

Kết luận:

Như vậy, tham gia học online Vật Lý 12 tại Kiến Guru chắc chắn là một sự lựa chọn đúng đắn. Kiến hy vọng rằng, các em học sinh sẽ có những trải nghiệm thú vị với những kiến thức bổ ích. Chúc các em đạt được kết quả tốt trong các kỳ thi, đặc biệt là kỳ thi THPT Quốc gia nhé.

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ