KIẾN GURU CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “HỌC KỲ TRỰC TUYẾN” HỖ TRỢ HỌC SINH TRÊN TOÀN QUỐC TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 03 năm 2020 – Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và căn cứ công văn số 793/BGDĐT-GDTrH ban hành ngày 12/3/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường dạy học qua internet, trên truyền hình, Kiến Guru chính thức ra mắt chương trình “Học kỳ trực tuyến” thông qua việc cung cấp nội dung học tập miễn phí cho học sinh toàn quốc ngay trên nền tảng ứng dụng học tập Kiến Guru.

Tại đây, học sinh sẽ tìm thấy bài giảng các môn học của các khối lớp từ 1 đến 12  được phát sóng theo lịch livestream cố định, được đội ngũ của Kiến Guru xây dựng trên cơ sở bám sát chương trình giáo dục hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo để có thể hỗ trợ học sinh tự củng cố phần kiến thức đã được học và chủ động bổ trợ phần kiến thức mới song song cùng với chương trình dạy học của Nhà trường qua internet, trên truyền hình. “Học kỳ trực tuyến” sẽ được triển khai từ ngày 20/3/2020 và tiếp tục cho đến khi các tỉnh thành trên cả nước thông báo cho học sinh đi học trở lại.

học kì trực tuyến kiến guru

Học kỳ trực tuyến” được áp dụng cho các môn học bao gồm Toán học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật Lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân đối với bậc Trung học và các môn Toán học, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học, Tự nhiên Xã hội, Lịch sử – Địa lý, và Đạo đức đối với bậc Tiểu học.

Trong đó, nội dung gói học tập được xây dựng bắt đầu từ tuần học thứ 20 (tương ứng phần kiến thức mà học sinh sẽ được học tại trường sau thời điểm nghỉ Tết Canh Tý), riêng khối 9 và khối 12 bắt đầu học từ tuần 22. 

Cách thức đăng ký: 

  • Tải miễn phí ứng dụng Kiến Guru trên App Store hoặc Google Play.
  • Đăng kí tài khoản (email, số điện thoại và lựa chọn khối lớp tương ứng với trình độ hiện tại của học sinh).
  • Nhấp vào biểu tượng chương trình “Học kỳ trực tuyến” trên ứng dụng để xem lịch học. Lưu ý: Chương trình học và lịch học được thông báo trên các kênh thông tin chính thức của Kiến Guru (Website, Fanpage,…).
  • Mở ứng dụng để theo dõi bài học theo lịch.

Hoc ki truc tuyen kien guru

Học kỳ trực tuyến” là chương trình nhằm mục đích hỗ trợ cho học sinh trong việc chủ động học tập tại nhà song song với hoạt động giảng dạy qua internet, trên truyền hình của Nhà trường. Đồng thời, đội ngũ của Kiến Guru cũng mong muốn đồng hành cùng các trường học và các nhà quản lý giáo dục qua việc cung cấp công cụ bổ trợ học tập trực tuyến có chất lượng cho học sinh trong thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19. Song song với các kênh truyền hình hiện nay đang phát sóng chương trình giảng dạy kiến thức, Kiến Guru cung cấp thêm một lựa chọn khác biệt.

Theo đó, học sinh còn có thể truy cập các bài học trực tiếp trên ứng dụng điện thoại ngoài việc theo dõi các chương trình dạy học trên truyền hình, Có thể nói, Kiến Guru cũng là ứng dụng học tập đầu tiên và duy nhất có đầy đủ tất cả các môn học cho học sinh tất cả các khối lớp.  

Bà Hoàng Hà Linh, đồng sáng lập Kiến Guru, chia sẻ: “Ngay từ khi thành lập, sứ mệnh mà Kiến Guru theo đuổi là mang đến cho học sinh Việt Nam trải nghiệm học tập thế kỷ 21 với nguồn học liệu chất lượng cao trên nền tảng ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, chúng tôi nhận thấy vai trò của mình trong việc chung tay hỗ trợ cộng đồng, cụ thể là hỗ trợ học sinh tiếp cận với chương trình học mọi lúc, mọi nơi mà không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách địa lý. Chúng tôi tin rằng những nội dung học tập mà đội ngũ Kiến Guru đã dày công xây dựng và chuẩn bị sẽ hỗ trợ tích cực hơn cho học sinh, giáo viên, các nhà trường hoàn thành mục tiêu đã đề ra trong năm học 2019-2020.”

 

Giới thiệu về Kiến Guru:

Đi vào hoạt động từ 4/2019 và chính thức ra mắt từ 9/2019, Kiến Guru là một thành viên của Ruangguru – một trong những startup về giáo dục lớn nhất hiện nay tại Indonesia và đã có mặt tại Singapore, Indonesia, Việt Nam với hơn 15 triệu học sinh đăng kí và hệ thống 300.000 giáo viên cộng tác. 

Sản phẩm của Kiến Guru Ứng dụng học tập dành cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 bao gồm hệ thống bài giảng sinh động kết hợp bộ câu hỏi luyện tập phong phú, cũng như kho ngân hàng đề thi cho phép học sinh chủ động ôn tập và làm chủ kiến thức theo khả năng và tốc độ của riêng mình.

Chương trình học của Kiến Guru được thiết kế bởi đội ngũ các thầy cô nhiều kinh nghiệm, tâm huyết và luôn trăn trở, sáng tạo trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm đáp ứng nhu cầu hiểu bài, ôn tập, luyện thi đa dạng đồng thời hướng tới mục tiêu cuối cùng là hỗ trợ phát triển năng lực cho học sinh. Đến nay Kiến Guru có hơn 150.000 học sinh sử dụng.

Không chỉ mang tới cho học sinh mọi miền cơ hội tiếp xúc với các nội dung học tập chất lượng, mọi lúc, mọi nơi, Kiến Guru còn hướng tới nâng tầm chất lượng giảng dạy tại Việt Nam qua việc hỗ trợ giáo viên tổ chức dạy học hiệu quả hơn và mang tính cá nhân hóa cao hơn nhờ vào hỗ trợ của công nghệ và dữ liệu. 

Website:https://www.kienguru.vn/hockytructuyen

 

Thông tin liên hệ:

Bà Đỗ Thị Hoài – Giám đốc truyền thông

Điện thoại: 028 36 200 214

Email: info@kienguru.vn

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ