Học online qua các video bài giảng minh họa sinh động: giải pháp “vàng” an toàn trong mùa dịch

Do sự hạn chế về các khung giờ học tập của các khóa học tương tác trực tuyến với giáo viên, học online thông qua các video bài giảng được minh họa sinh động trở thành phương pháp tối ưu, linh hoạt đảm bảo việc tiếp thu kiến thức hiệu quả.

 

Rèn luyện khả năng tự học thông qua các video bài giảng 

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, hình thức học online trở thành lựa chọn hàng đầu theo chủ trương của chính phủ “dừng đến trước nhưng không dừng học tập”. Tuy nhiên, học trực tuyến luôn tồn tại những khó khăn như đường truyền mạng không ổn định làm gián đoạn việc học giữa chừng hay khó tiếp thu kiến thức khi phải tương tác trực tuyến với giáo viên. Không chỉ vậy, việc học online có thể mang đến những khó khăn và bất tiện khi phụ huynh có con nhỏ phải cân bằng giữa công việc và trông nom con khi học online. 

 

Chính vì vậy, cha mẹ cần chủ động tìm kiếm những giải pháp mới hiệu quả, linh hoạt hơn để tránh việc học của con bị trì hoãn, song song đó rèn luyện khả năng tự học cho con thông qua việc học các video bài giảng minh hoạ sinh động cũng như đầy đủ các kiến thức đã con từ chương trình chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo. 

 

bfc96b81-e582-4d38-a700-1ed82a7ce507

 

 

Chủ động tìm tòi, học hỏi thêm những kiến thức mới qua các bài giảng được minh họa sống động 

Trẻ con có sự tò mò cao với những kiến thức mới lạ và thú vị và chính điều này sẽ là phương pháp hiệu quả giúp con chủ động tìm tòi những nguồn kiến thức mới thú vị. Vì vậy, các bài giảng được minh hoạ đầy đủ và sống động nhưng vẫn theo chuẩn kiến thức của bộ giáo dục và đào tạo nên được ba mẹ cân nhắc và đưa vào lộ trình học tập của trẻ. 

 

Ngoài ra, việc cho trẻ chủ động học với các video bài giảng minh học sinh động sẽ giúp trẻ hình thành thói quen tự giác học tập, nâng cao kỹ năng tư duy và tạo cảm hứng học tập giúp trẻ tập trung hơn từ đó nhớ bài tốt hơn. 

 

z2983220751238_c57ce59b244bf36b1b2d8914f9aaedbc

 

Tìm kiếm ứng dụng hỗ trợ các video bài giảng sinh động giúp việc học trở nên thú vị hơn 

Để giúp con học tập hiệu quả hơn, việc tìm kiếm ứng dụng hỗ trợ các video bài giảng minh học sinh động trở thành chiến lược ưu tiên vừa giúp con tự học hiệu quả vừa cân bằng công việc của các bậc phụ huynh. Ứng dụng học tập Kiến Guru cung cấp hớn 9000 video bài giảng trực quan sinh động kết hợp với hiệu ứng đồ hoạ và hiệu ứng hiện đại giúp con tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn, với ngân hàng câu hỏi với hơn 200,000 câu hỏi luyện tập, đề thi thử kèm đáp án giúp con luyện tập cải thiện điểm số.

 

Ngoài ra, khi tham gia học tập tại Kiến Guru, tất cả chương trình học đều được cập nhật theo chương trình mới nhất của bộ giáo dục và bảo đảm tính xác thực 100% giúp con yên tâm học tập mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ vậy, học tập qua ứng dụng Kiến Guru kích thích tư duy của qua đa kênh (nghe, nhìn, trò chơi, đố vui), phương pháp học tập đa dạng, học hiểu bản chất giúp con nhớ lâu hơn và học tập hiệu quả hơn.

 

Kiến Guru là ứng dụng cá nhân hoá lộ trình học tập dành cho học sinh lớp 1 đến lớp 12 đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ tối đa khả năng đánh giá mức độ hiểu bài và năng lực học tập của học sinh qua từng bài giảng sinh động từ đó đề xuất chính xác bài học và bài tập để khắc phục điểm yếu của học sinh. Ngoài ra, tiến hộ học và lộ trình học tại Kiến Guru sẽ liên tục cập nhật theo tiến độ học chuẩn của năm học giúp phụ huynh nắm bắt sớm và hiểu sâu và cải thiện điểm số của con chỉ sau hai tháng học tập. Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://bit.ly/32Ico1D

 

z2983244759087_7f2b2dfaf3480d0cee8e44627f99bed2

 

 

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ