HỌC KỲ HÈ TRỰC TUYẾN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

hockytructuyen_banner-desktop

 

Tiếp nối thành công của năm 2020, Học Kỳ Hè Trực Tuyến năm nay của Kiến Guru là chương trình dạy học trên nền tảng ứng dụng điện thoại thông qua các video Livestream, để truyền tải nội dung bài học một cách sinh động – dễ hiểu – dễ nhớ. Vậy có gì đặc biệt và thú vị trong các giờ học Livestream của Kiến Guru khiến các bạn phải tham gia ngay lớp học trực tuyến này?

 

1. Chương trình “Độc quyền” của Kiến Guru, bám sát chương trình của Bộ GD&ĐT

– Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 14/06/2021, bao gồm các nội dung “độc quyền” từ Kiến Guru. Nội dung bài học từ lớp 1 – lớp 12 được soạn thảo bởi những giáo viên chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, bám sát ma trận đề thi theo chương trình của Bộ GD&ĐT.
– Giúp các học sinh tận dụng mùa hè để phát triển toàn diện và sẵn sàng bùng nổ cho năm học mới tràn đầy năng lượng.

 

2. Sự hợp tác lần đầu tiên giữa Kiến Guru và Everest Education

– Học kỳ hè trực tuyến” năm nay đánh dấu sự hợp tác lần tiên của Kiến Guru và Everest Education, là bước ngoặt để Kiến Guru mang đến những nội dung giáo dục chất lượng hơn đến với các bạn học sinh.
– Chương trình bao gồm các nội dung cụ thể như sau:

  •  Nội dung “Hè bứt phá”: bao gồm các buổi học trực tuyến, giảng dạy các môn theo chương trình của Bộ GD & ĐT, lồng ghép vào đó là các bài học về kỹ năng thế kỷ 21 và Tiếng Anh. Nội dung học trải dài tất cả các cấp lớp, từ lớp 1 đến lớp 12. Nội dung bài học bao gồm các kiến thức mới mà các em sẽ được học trong năm học 2021-2022, được thiết kế cô đọng, súc tích, nhưng cực kỳ dễ hiểu, giúp các em nắm được trọng tâm của từng bài giảng, và tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho các em tự tin và sẵn sàng bứt phá trong năm học mới.
  • Nội dung “Hè tư duy và ngôn ngữ”: bao gồm các buổi học trực tuyến giảng dạy chương trình Toán Singapore, ứng dụng phương pháp giảng dạy của Singapore nổi tiếng thế giới, và chương trình STEAM bằng tiếng Anh đầy thú vị. Nội dung mang tính tương tác cao cho các em tiếp thu một cách dễ dàng, từ đó kích thích các em phát triển cả tư duy logic và trí thông minh ngôn ngữ. Các em vừa được trau dồi thêm kiến thức Khoa học, vừa được tiếp xúc với Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Đây là nội dung Kiến Guru hợp tác cùng trung tâm Everest Education, là đơn vị có hơn 10 năm hợp tác cùng với các trường quốc tế và song ngữ tại Tp.HCM.

 

3. Thời lượng trung bình mỗi tiết học từ 20 – 30 phút các ngày trong tuần.

– Mỗi buổi học trên Kiến Guru, học sinh sẽ được học từ 5 – 6 tiết (tùy khối lớp và theo thời khóa biểu mỗi ngày), thời lượng mỗi buổi học trung bình từ 20 – 30 phút.
– Buổi sáng: 3 tiết học đầu của “Hè bứt phá” sẽ được phát sóng trực tuyến từ 9:00-10:00 sau đó các học sinh được nghỉ giải lao 20 phút và tiếp tục buổi học đến 11:00. Điều này sẽ giúp các em lấy lại năng lượng, giữ cho đầu óc thật thoải mái để sẵn sàng cho tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất.
– Buổi chiều là thời gian để các học sinh học cùng “Hè tư duy ngôn ngữ”, tiết học kéo dài từ 15:00-15:45, khám phá một trải nghiệm hoàn toàn mới với chương trình từ Singapore.
– Buổi học sẽ được phát lại lúc 19:00-21:45 các ngày trong tuần. Nếu các em bỏ lỡ livestream trực tuyến của hôm đó thì có thể xem lại vào tối ngày tương ứng, điều này sẽ giúp các em lên kế hoạch học tập dễ dàng hơn.

4. Lịch livestream cố định, tạo cảm giác vừa học vừa chơi, giúp các em tiếp thu bài nhanh hơn

Lịch học sẽ được công bố hằng tuần từ ngày 14/6 trên ứng dụng Kiến Guru và trên Facebook Page của Kiến Guru.

 

Xem Thời Khóa Biểu chi tiết TẠI ĐÂY

 

Truy cập https://kienguru.onelink.me/FBST/HKHTT để tải miễn phí ứng dụng Kiến Guru trên App Store  hoặc Google Play.

 

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ