Gợi ý phương pháp luyện thi Ielts chất lượng cho mọi đối tượng

Key: Luyện thi Ielts

Luyện thi Ielts đang là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Bởi việc này mang đến vô số lợi ích như mở rộng kiến thức, tăng kết quả học tập, du học quốc tế. Đồng thời, có trong tay chứng chỉ này bạn còn trở nên tự tin hơn, chọn trường top và thành công trong sự nghiệp.

Theo ước tính, có tới 2 triệu ứng viên đăng ký thi Ielts mỗi năm. Tuy nhiên, để vượt qua được những đối thủ ấy, bạn cần biết cách rèn luyện đúng lộ trình, lựa chọn tài liệu phù hợp. Dưới đây là những kinh nghiệm hay sẽ được chia sẻ, độc giả quan tâm hãy đọc ngay bài viết.

Tài liệu luyện thi Ielts cho từng đối tượng

Luyện thi Ielts không khó như bạn nghĩ khi tìm thấy tài liệu phù hợp. Dưới đây là những gợi ý chi tiết giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn nhất:

Luyện thi Ielts với tài liệu từ vựng

Nhà ngôn ngữ học David A. Wilkins đã từng nói “Không có ngữ pháp, rất ít thông tin có thể được truyền đạt. Nhưng không có từ vựng thì chẳng một thông tin nào có thể được truyền đạt cả”. Điều này cho thấy từ vừng là yếu tố đặc biệt quan trong khi chúng ta bắt đầu học một ngôn ngữ.

word image 15546 1

Luyện thi Ielts không thể bỏ qua tài liệu từ vựng

Chính vì thế, khi luyện thi Ielts bạn cần tìm đến các tài liệu từ vựng để trau dồi thêm vốn kiến thức. Đồng thời, tất cả là nền tảng quan trọng giúp bạn dễ dàng nghe, nói, đọc, viết sau này:

 • English Vocabulary In Use: Tài liệu từ vựng dành cho mọi đối tượng ở các trình độ khác nhau bao gồm 4 cuốn.
 • Vocabulary For Ielts: Cung cấp nguồn từ vựng hữu ích cho 4 kỹ năng trong bài thi. Tài liệu này dành cho những bạn đang có trình độ Ielts 4.0 đến 5.0+.
 • Collocation In Use: Tài liệu hướng dẫn dành cho những bạn đang ở trình độ 5.5 Ielts.
 • Idioms and Phrasal Verbs: Tài liệu quan trọng dành cho những bạn muốn nâng band điểm từ 6.5 Ielts trở lên.

Tài liệu phát âm

Luyện thi kiến thức Ielts các bạn cần phải tìm đến tài liệu phát âm để rèn luyện kỹ năng nói tốt nhất. Theo đó, bạn nên tìm đến English Pronunciation In Use. Bộ này chia thành 3 cấp độ dành cho mọi đối tượng:

word image 15546 2

English Pronunciation in Use là tài liệu luyện thi chuyên về phát âm

 • Cấp độ thứ nhất – English Pronunciation in Use Elementary: Hướng dẫn người học qua 50 bài cơ bản.
 • Cấp độ thứ hai – English Pronunciation in Use Intermediate: Hướng dẫn phát âm với 60 bài học cùng nhưng âm khó, chú trọng âm đôi, trọng âm, ending sound.
 • Cấp độ thứ 3 – English Pronunciation in Use Advanced: Luyện thi Ielts cách phát âm chuẩn như người bản xứ.

Tài liệu ngữ pháp

Ngữ pháp chính là cách để truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Hơn hết, trong quá trình luyện thi Ielts các bạn nhất định phải rèn luyện thật nhuần nhuyễn kỹ năng này.

word image 15546 3

English Grammar In Use là một trong những tài liệu ngữ pháp nên chọn

 • English Grammar In Use: Bao gồm 3 quyển là Elementary, Intermediate, Advanced. Tài liệu này chs trọng ôn luyện ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao hỗ trợ luyện thi hiệu quả.
 • Cambridge Grammar For IELTS: Tài liệu chuyên tổng hợp các chủ điểm ngữ pháp quan trọng. Sách phù hợp với mọi trình độ hỗ trợ các em tiến bộ hiệu quả.
 • Destination B1 – B2 – C1 & C2: Giải thích chi tiết ngữ pháp chi tiết giúp dễ học, dễ hiểu cùng bài tập vận dụng hữu ích.

Tài liệu về kỹ năng

Muốn rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trước khi thi Ielts bạn nên chọn Get Ready For Ielts. Tài liệu này giúp người học nắm rõ các kiến thức cơ bản, tiến bộ nhanh chóng,

Ngoài ra, Collins For Ielts cũng là lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn. Bộ tài liệu này có mức độ nâng cao bao gồm 6 cuốn riêng biệt về Reading, Writing, Listening, Speaking, Vocabulary, Grammar.

Có nên tham gia các khóa luyện thi Ielts online không?

Bạn không có nhiều thời gian tham dự các lớp học hãy nghĩ ngay đến việc luyện thi Ielts online. Bởi việc này đã và đang mang lại những lợi ích thiết thực như sau:

Rèn luyện online không giới hạn về thời gian và tuổi tác

Luyện thi bằng hình thức online có thể thực hiện ở bất cứ giai đoạn nào trong cuộc đời. Hơn hết, bạn dễ dàng sắp xếp thời gian phù hợp với bản thân. Qua đó, tạo điều kiện tốt nhất cho mọi đối tượng trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả thiết thực.

word image 15546 4

Nên tham gia khóa luyện thi online vì không bị giới hạn về thời gian và tuổi tác

Do đó, chỉ cần tìm đến địa chỉ học online phù hợp bạn có thể đạt được thành tích tốt ngay cả khi ở nhà. Hiểu được lợi ích kể trên nhiều người đã mạnh dạn đăng ký và nhận lại kết quả đáng nể.

Được tiếp thu phương pháp giảng dạy mới lạ

Tại khoá học online các giảng viên sẽ có giáo trình và phương pháp giảng bài mới lạ. Qua đó học viên tìm thấy cơ hội giao lưu, tìm thấy hứng thú, tiến bộ nhanh chóng. Như vậy, chúng ta sẽ cảm thấy vừa học vừa chơi, không bị gò bó hay thúc ép bởi bất cứ điều gì.

word image 15546 5

Luyện thi Ielts theo hình thức online có nhiều phương pháp giảng dạy mới lạ

Học viên có cơ hội bày tỏ quan điểm

Dễ nhận thấy, các lớp đào tạo truyền thống thường khiến học viên e ngại, không dám phát biểu. Bởi phần đông học sinh đều sợ sai, sợ bị đánh giá và càng trở nên thu hẹp hơn.

word image 15546 6

Tham gia luyện thi chứng chỉ Ielts học viên có cơ hội bày tỏ quan điểm

Tuy nhiên, đối với hình thức luyện thi Ielts trực tuyến lại hoàn toàn khác. Lúc này, học viên có thể mạnh dạn nói lên quan điểm của mình, cùng nhau thảo luận một vấn đề. Từ đó, bạn còn tăng cơ hội nhận được phản hồi cực giá trị từ giảng viên.

Thông tin khóa luyện thi Ielts online hiệu quả

Hiểu được những lợi ích từ việc luyện thi Ielts online bạn còn chần chừ gì mà chưa tham gia ngay? Thế nhưng, đâu mới thực sự là trung tâm uy tín được nhiều người đánh giá cao và bình chọn? Dưới đây là thông tin cụ thể bạn nên tham khảo ngay:

word image 15546 7

Bạn nên tham gia các khóa luyện thi để đạt kết quả khả quan nhất

 • Trung tâm luyện thi trực tuyến Yola Ielts Online: Mô hình học tập hiện đại, đội ngũ giảng viên hùng hậu đảm bảo chất lượng tốt nhất. Giáo trình được biên soạn theo Đại học Cambridge, học phí hợp lý, có thể thay đổi người dạy nếu thấy không phù hợp.
 • Học Ielts trên British Council: Quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ và chuyên môn cao, là giám khảo chấm thi Ielts.
 • Ielts Online Ican: Giáo trình luyện thi phù hợp với người Việt Nam. Đồng thời, đội ngũ trẻ có nhiều nhiệt huyết, kinh nghiệm hỗ trợ mọi đối tượng học tập và tiến bộ.
 • Anh ngữ Zim: Trung tâm luyện thi I có tiếng tại Hà Nội, giáo trình bài bản, hỗ trợ tốt cho mọi đối tượng.
 • Aland English: Đội ngũ giảng viên cùng giáo trình bài bản nhận lại nhiều đánh giá tích cực từ học sinh và phụ huynh.

Những lưu ý quan trọng khi đăng ký học Ielts trực tuyến

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay việc học trực tuyến càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, để có được cách rèn luyện hiệu quả bạn cần lưu tâm tới một số vấn đề sau:

word image 15546 8

Luyện thi Ielts online cần đảm bảo đường truyền Internet ổn định

 • Mạnh dạn bày tỏ quan điểm, tích cực xây dựng bài, trao đổi với giảng viên.
 • Đảm bảo kết nối mạng ổn định để không bị gián đoạn trong quá trình học.
 • Tuân thủ đúng thời gian học, có thái độ nghiêm túc.
 • Ghi chép lại nội dung bài học, hoàn thành tất cả các bài tập được giao.

Trên đây là những nội dung chi tiết về tài liệu, lợi ích và thông tin về luyện thi Ielts hiệu quả. Hi vọng độc giả đã cập nhật được kiến thức hữu ích cũng như sớm tìm được đơn vị đào tạo uy tín.

 

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ