Mừng Ngày Của Mẹ – Tặng 50% Giá Trị Khóa Học

Mong mỏi lớn nhất của người mẹ là những đứa con thân yêu của mình sẽ có một tương lai tươi sáng. Vì vậy những người làm mẹ luôn hi vọng các con học hành chăm chỉ khi ngồi trên ghế nhà trường để có hành trang tốt nhất bước vào tương lai.

Hiểu được nỗi lòng đó nên nhân Ngày của mẹ, Kiến Guru gửi tặng mẹ một món quà vô cùng ý nghĩa: giảm 50% giá trị các gói học trên Kiến Guru, vì không có niềm vui nào, không có món quà nào ý nghĩa bằng thành tích học tập tốt của con.

Theo đó, từ ngày 10 – 15/5/2020, khi mẹ đăng ký các gói học từ 6 tháng trở lên trên Ứng dụng học tập Kiến Guru cho các con sẽ được giảm đến 50% giá trị của khóa học.

Chương trình chỉ diễn ra trong 6 ngày nên các mẹ hãy nhanh tay đăng ký gói học cho con nhé.

Đây cũng là một trong những chương trình của Kiến để hỗ trợ các em học sinh trong bối cảnh quay lại trường và thích ứng với trạng thái “bình thường mới” để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người:

– Các trường không được phép dạy thêm, như vậy các em học sinh sẽ phải tự học, tự luyện tập rất nhiều để củng cố và nắm vững kiến thức.

– Thời gian của học kì còn lại khá ngắn nên các em sẽ phải “chạy đua” kiến thức để chuẩn bị cho kì thì cuối kì và các kì thi quan trọng khác.

Ngoài ra, Bộ GD&ĐT cũng chỉ đạo các trường có sự kết hợp giữa học tại trường và học trực tuyến để nâng cao hiệu suất học tập mà vẫn đảm bảo an toàn.

Trong bối cảnh như vậy, Ứng dụng học tập Kiến Guru sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc học của các con. Trên ứng dụng này có đầy đủ các môn học dành cho học sinh từ lớp 1 – lớp 12, nội dung bám sát chương trình phân phối của Bộ GD-ĐT. Điều đặc biệt hơn là nội dung của mỗi bài học trên Kiến được truyền tải bằng video sinh động, mỗi bài sẽ có infographic tổng hợp nội dung toàn bài cực kì dễ nhớ để các em hệ thống và kết nối kiến thức toàn bài. Nhưng đó chưa phải là tất cả, bởi vì sau khi kết thúc bài giảng, các em sẽ được làm bài tập  trắc nghiệm để củng cố kiến thức. Trên Kiến Guru có rất nhiều đề kiểm tra, đề thi trắc nghiệm cho từng bài học, từng chương, bài thi cuối kì….. giúp các em có thêm nguồn học liệu để luyện tập.

Vì vậy, các mẹ đừng bỏ qua cơ hội giúp các con có điều kiện học tập tốt hơn với chi phí cực kì ưu đãi. Để hiểu rõ hơn về chương trình ưu đãi này, các mẹ có thể liên hệ đến hotline 02836200214 hoặc inbox Fanpage Kiến Guru để được tư vấn chi tiết nhé!

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ