Điểm chuẩn đại học công nghiệp tp hcm 2021 như thế nào?

Điểm chuẩn đại học công nghiệp tp hcm 2021 như thế nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều thí sinh sắp thi vào ngành này. Dưới đây là bảng điểm chuẩn đại học công nghiệp tp hcm 2021 vừa được nhà trường công bố ngay dưới đây.

Bảng điểm chuẩn Đại học Công nghiệp TP.HCM 2021

 

Năm 2021, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM tiếp tục nhận các hồ sơ xét tuyển chương trình đại trà. Điểm sàn cho tất cả các ngành cho năm nay sẽ là 18,5 điểm. Đối với chương trình chất lượng cao và chương trình liên kết quốc tế 2 + 2, thì mức điểm cơ bản cho tất cả các ngành đó là 17,5 điểm. Tại phân hiệu ở Quảng Ngãi, điểm sàn cho tất cả các tổ hợp môn là 16 điểm. Trường sẽ quy định điểm sàn là tổng điểm của 3 môn thi (không nhân với hệ số) của các tổ hợp xét tuyển đối với từng chuyên ngành tương ứng cộng với điểm được ưu tiên (nếu như có). Cụ thể như sau:

diem chuan truong dh cong nghiep tp hcm nam 2021 1diem chuan truong dh cong nghiep tp hcm nam 2021 2diem chuan truong dh cong nghiep tp hcm nam 2021 3
diem chuan truong dh cong nghiep tp hcm nam 2021 4diem chuan truong dh cong nghiep tp hcm nam 2021 5diem chuan truong dh cong nghiep tp hcm nam 2021 6

TS Nguyễn Trung Nhân, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, cho biết năm 2021, điểm chuẩn của Trường ĐH Bách khoa TP.HCM cho các ngành quản trị kinh doanh, marketing và công nghệ thông tin nhiều khả năng sẽ tăng từ 0,5 đến 1 điểm. Điểm chuẩn cho các ngành còn lại sẽ vẫn giữ nguyên như năm 2020.

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp TP HCM 2020

Theo công bố điểm chuẩn của Đại học Công nghiệp TP.HCM 2020, ngành lấy điểm chuẩn cao nhất đó là ngành marketing với 24,5 điểm (tại TP.HCM, mức điểm này dành cho các thí sinh ở khu vực 3, không thuộc đối tượng ưu tiên), chính sách vào ngành / nhóm ngành có chương trình đại trà).

 

Trong khi đó, những ngành thuộc chương trình đào tạo đại trà như là: Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông, Công nghệ kỹ thuật nhiệt, IOT và Trí tuệ nhân tạo ứng dụng, Công nghệ hóa học, Quản lý đất đai, Quản lý tài nguyên môi trường,…thì có mức điểm thấp nhất đó là 17.

 

Đối với chương trình chất lượng cao, điểm xét tuyển cao nhất là 19 điểm và thấp nhất là 17 điểm. Cụ thể, điểm chuẩn cho năm 2020 của từng chuyên ngành để vào trường Đại học Công nghiệp TP.HCM như sau:

diem chuan truong dai hoc cong nghiep tphcm 2020

diem chuan truong dai hoc cong nghiep tphcm 2020 1

diem chuan truong dai hoc cong nghiep tphcm 2020 2

Được biết, năm 2019, mức điểm chuẩn vào của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM dao động từ 16 điểm đến 21,5 điểm. Như vậy thì điểm chuẩn năm 2020 tăng trong khoảng từ 1 đến 3 điểm.

 

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022

 

Và thời khắc hơn 1 triệu thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đang mong chờ rồi cũng đã đến. Ngày 24/07 Bộ Giáo dục sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia 2022 cho tất các thí sinh. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cách xem điểm thi THPT 2022 nhanh nhất và chính xác ngay trên điện thoại của bạn luôn nhé!

 

Cách 1: Bằng tài khoản đã đăng ký và được cấp, các thí sinh hãy tra cứu qua Hệ thống Quản lý thi.

 

Bước 1: Thí sinh truy cập vào địa chỉ trang: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login

 

Lưu ý: Nếu thí sinh chưa có hoặc quên Mã đăng nhập thì vui lòng liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để lấy mã đăng nhập nhé; Nếu thí sinh nào không thể đăng nhập được trên điện thoại bằng trình duyệt Chrome, thì hãy vào Cài đặt (Settings) > Trình tiết kiệm dữ liệu (Data Saver) > chọn tắt (Off) để đăng nhập vào hệ thống nhé.

 

Bước 2: Thí sinh hãy nhập số CCCD/CMND/ĐDCD và Mã đăng nhập vào

 

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào phần “TRA CỨU” ở bên tay trái.

 

Bước 4: Rồi nhấn vào “TRA CỨU ĐIỂM” để xem số điểm của mình.

Cách 2: Tra cứu qua website của Sở Giáo dục và Đào tạo

 

Sở Giáo dục và Đào tạo các địa phương sẽ cung cấp điểm thi cho thí sinh. Thí sinh có thể tra cứu kết quả thi của chính mình trên website Sở GDĐT theo hướng dẫn cụ thể tại website.

 

Thí sinh cần phải nhập số báo danh, tiếp đó hãy nhấn nút tìm kiếm để có thể biết điểm thi của mình. Toàn bộ dữ liệu điểm thi được cập nhật từ Bộ GDĐT để có thể giúp phụ huynh, học sinh biết điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 nhanh chóng và miễn phí hoàn toàn.

3. Cách để tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2022 trên các trang báo điện tử 

 

Một số đơn vị báo chí điện tử có hỗ trợ cho các bạn thí sinh tra cứu kết quả thi THPT quốc gia năm 2022 như là: Báo Tuổi trẻ Online, VnExpress, Thanh niên Online, Tiền Phong,… Các bạn chỉ cần chọn vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm học 2022 rồi nhập số báo danh và cụm thi rồi bấm Tìm kiếm là được.

 

4. Gọi điện tới tổng đài

Ngoài việc tra cứu điểm thi THPT theo hai cách trên, các thí sinh cũng có thể gọi điện tới tổng đài 1080. Đối với dịch vụ này các em cần phải chịu cước gọi là 3.000 đồng/phút.

Trên đây là toàn bộ thông tin điểm chuẩn đại học công nghiệp tp hcm 2021. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn thí sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới được tốt hơn. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến điểm chuẩn đại học bạn có thể tham khảo ngay trên website của chúng tôi.

 

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ