CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRONG LIVESTREAM HỌC KỲ TRỰC TUYẾN 2?

 

Học Kỳ Trực Tuyến của Kiến Guru là chương trình dạy học trên nền tảng ứng dụng điện thoại thông qua các video Livestream, để truyền tải nội dung bài học một cách sinh động – dễ hiểu – dễ nhớ. Vậy có gì đặc biệt và thú vị trong các giờ học Livestream của Kiến Guru khiến các bạn phải tham gia ngay lớp học trực tuyến này?

1. Mỗi tiết học có thời lượng trung bình từ 10 – 20 phút

– Mỗi buổi học trên Kiến Guru, học sinh sẽ học từ 3 đến 6 tiết (tuỳ theo thời khoá biểu mỗi ngày và tuỳ khối lớp). Mỗi tiết học kéo dài trung bình từ 10 đến 20 phút.
– Đối với những tiết học có thời lượng dưới 10 phút thì Kiến sẽ chiếu lặp lại một lần nữa để các bạn vào sau có thể theo dõi lại nội dung bài học.
– 3 tiết đầu của buổi học kéo dài từ 9:00 đến 10:00 sau đó các bạn có 20 phút nghỉ giữa giờ để mình thoải mái đầu óc, lấy lại năng lượng tiếp tục tiết học sau. Điều này sẽ giúp cho các bạn học sinh không bị cảm thấy chán chường, mệt mỏi, luôn tràn đầy năng lượng để tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất.

2. Thời gian học liên tục từ thứ 2 – thứ 6 hằng tuần

Các lớp học Livestream Học Kỳ Trực Tuyến sẽ diễn ra trong khung giờ 9h – 11h hàng ngày, liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Sau đó được phát lại vào khung giờ tối: từ 20h – 22h
livestream trực tuyến

Học kỳ trực tuyến sẽ phục vụ cho các bạn học sinh các vùng bị ảnh hưởng bởi dịch như Quảng Nam, Đà Nẵng…cho đến khi hết dịch.

3. Nội dung giảng dạy theo chương trình giáo dục hiện hành

Nếu các bạn lo ngại vấn đề không biết chương trình giảng dạy trong các Livestream có bám sát nội dung trong sách giáo khoa mình đang học hay không thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé! Vì nội dung tất cả các bài giảng của Học Kỳ Trực Tuyến đều được biên soạn bởi các thầy cô nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại các trường uy tín, dựa trên phân phối chương trình và chuẩn đầu ra của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo.

Chương trình học trên Ứng dụng Kiến Guru sẽ bắt đầu từ ngày 9/9/2020

Riêng đối với khối lớp 1 sẽ bám sát chương trình giáo dục mới, cụ thể:

+ Môn Tiếng Việt sẽ dựa theo bộ sách Cánh diều

+ Môn Toán, Đạo đức, Tự nhiên và Xã hội sẽ là tổng hợp 5 bộ sách (video bài giảng thiết kế theo chuẩn đầu ra của Bộ GD&ĐT)

4. Kỹ năng sống – Môn học độc quyền chỉ có trên video Livestream của Kiến Guru

Ngoài các môn trong chương trình học chính khóa, Kiến Guru còn bổ sung thêm một môn học rất cần thiết cho các bạn, đó chính là môn Kỹ năng sống.
Ngoài các kiến thức trong sách giáo khoa, thì kĩ năng sống xã hội cũng là một kiến thức rất quan trọng mà các bạn cần phải có trong cuộc sống, giao tiếp ứng xử hằng ngày.
Môn Kỹ năng sống của Kiến Guru sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết mà các bạn cần phải trang bị cho mình trong cuộc sống. Tùy theo từng khối lớp mà môn Kỹ năng sống sẽ được biên soạn để phù hợp với độ tuổi của các bạn học sinh.

5. Video Livestream của Kiến Guru là độc quyền và đầu tiên tại Việt Nam

Các bạn sẽ không thể tìm thấy các bài giảng Livestream trên Kiến Guru ở bất kỳ đâu, vì đây là các video bài giảng được đội ngũ thầy cô dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để xây dựng. Trong các video này chứa các bài giảng sinh động, hình ảnh hấp dẫn, để các bạn dễ nhớ và dễ hệ thống nội dung bài học.

livestream trực tuyến-03

Hơn nữa, việc dạy học qua video livestream trên Ứng dụng điện thoại là hình thức giảng dạy đầu tiên tại Việt Nam được Kiến Guru phát triển, nhằm đem lại cho các bạn học sinh một phương pháp học mới lạ và thú vị hơn. Và đặc biệt, rất phù hợp trong thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát như hiện nay.

Với nội dung bài học thú vị như vậy thì các bạn còn lý do gì mà không tham gia Học kỳ trực tuyến cùng Kiến nhỉ? Xem hướng dẫn đăng ký tại đây để tham gia Học Kỳ Trực Tuyến Miễn Phí ngay nhé!

 

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ