Chi tiết khóa học vật lý online lớp 10 Chất lượng, Uy tín

Nhằm tạo sự đa dạng về hình thức học tập cũng như tăng tính thuận tiện trong quá trình tiếp cận kiến thức của học sinh, bài viết dưới đây sẽ bàn về chủ đề học vật lý online lớp 10 để các bạn tìm được hình thức học phù hợp.

1. Tầm quan trọng của việc tham gia khóa học online vật lý lớp 10

Ngoài việc học trực tiếp trên trường, lớp thì việc học qua các trang web hay học vật lý online lớp 10 đang là một trong những hình thức học phổ biến được các bạn học sinh lựa chọn hiện nay. Vậy hình thức học này sẽ mang lại những hiệu quả gì và tại sao nên học theo hình thức này? Hãy cùng tham khảo qua một số lý do sau đây:

1.1 Những lý do nên học vật lý online lớp 10

 • Lý do đầu tiên được xét tới là sự thuận tiện khi tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khi không còn phải di chuyển thường xuyên. Một nghiên cứu được đưa ra là việc học trực tuyến giúp tiết kiệm 25 đến 60% so với học trực tiếp.
 • Bên cạnh đó, bạn còn có thể linh hoạt và chủ động hơn về thời gian học tập bởi các khóa học vật lý online lớp 10 thường có nhiều khoảng thời gian và thường là bạn rảnh lúc nào học lúc đó. Điều này giúp các bạn có thể tiếp cận được kiến thức mà không sợ bị mất bài do bận đột xuất.
 • Hiện nay, các trang web và ứng dụng dạy học online đã được nâng cấp và cập nhật đầy đủ các bài giảng, bài tập theo sát nội dung sách giáo khoa. Ngoài ra, việc lưu trữ kiến thức cũng trở nên dễ dàng hơn khi bạn thực hiện học theo hình thức trực tuyến tại nhà.
 • Đối với các bé nhỏ thì phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi quá trình học tập của con, cũng như hỗ trợ kịp thời khi học sinh cần giúp đỡ. Ngoài ra, việc tự học online tại nhà cũng là một phương pháp giúp tăng tính chủ động và thu hút sự chú ý trong học tập cho các em học sinh tốt hơn.
 • Với việc học vật lý online lớp 10 nói riêng và các môn học nói chung thì nếu chỉ học trên lớp thì các công thức sẽ khá khô khan. Do đó, việc học trực tuyến sẽ giúp các học sinh dễ dàng hình dung bài học hơn. Khi có các ví dụ và thí nghiệm thực tế để xem và được hướng dẫn chi tiết thực hiện.

học vật lý online lớp 10

Lợi ích khi học vật lý online lớp 10 tại nhà.

1.2 Tại sao nên đăng ký khóa học vật lý online lớp 10 tại Kiến Guru

Do nhu cầu lựa chọn hình thức học vật lý online lớp 10 của các bạn học sinh ngày càng nhiều nên các trang web và ứng dụng cũng ra đời ngày một nhiều hơn. Và một trong số đó là ứng dụng Kiến Guru. Đây là ứng dụng hiện đại với lượng người sử dụng đông đảo nhất hiện nay. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao nên đăng ký học tại Kiến Guru nhé.

 • Trước hết về giao diện, Kiến Guru được thiết kế với giao diện đẹp mắt, nhiều màu sắc, dễ nhìn và dễ thao tác với hầu hết các lứa tuổi.
 • Hình ảnh trong các bài học sống động, với những môn như vật lý thì còn có các thí nghiệm trực quan cũng như mô hình thực tế. Điều này giúp các bạn học sinh dễ dàng nắm bài và việc học cũng không bị khô khan, nhàm chán.
 • Hình thức học đa dạng không chỉ gói gọn trong các công thức hay con số mà ở cả rất nhiều sân chơi vừa chơi vừa học. Việc này giúp các em có thể chủ động dễ dàng tiếp thu cũng như nhớ được bài học lâu hơn.
 • Về thời gian và tính tiện lợi thì bạn chỉ cần sử dụng các thiết bị thông minh có kết nối internet. Khi ấy, bạn đã có thể dễ dàng tải ứng dụng về để sử dụng bất cứ lúc nào bạn có thời gian.
 • Về chi phí thì hiện tại Kiến Guru có 2 bản là miễn phí và VIP. Ở mỗi bản đều có cả 2 phần lý thuyết và thực hành cho bạn học tập. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được trải nghiệm đầy đủ tính năng của ứng dụng thì có thể trả phí nhé.

=>> Ngoài kiến thức bổ ích ở trên, bạn có thể xem thêm kiến thức trọng tâm ở đây nhé : =>> Vật lý lớp 10

2. Kiến thức đào tạo của khóa học vật lý online lớp 10 tại Kiến Guru

Ngoài những lý do liên quan đến chi phí cũng như giao diện của ứng dụng thì phần kiến thức đào tạo của khóa học vật lý online lớp 10 tại Kiến Guru cũng được nhiều người quan tâm.

 • Kiến Guru thiết kế hơn 2.000 các bài giảng dạng video và dạng chữ bám sát giáo án dạy học của bộ giáo dục. Đồng thời, ứng dụng phù hợp với tất cả lứa tuổi từ mẫu giáo tới lớp 12 cũng như trải đều ở tất cả các môn.
 • Hơn 20.000 câu hỏi trắc nghiệm đa dạng cũng như hơn 12.000 bộ đề thi mẫu để các bạn học sinh có thể củng cố lại kiến thức sau khi học dễ dàng hơn.
 • Mỗi câu hỏi ôn tập đều có sự hướng dẫn giải đáp chi tiết bên dưới để học sinh lưu ý lại giúp học sinh có thể chủ động học tập cũng như kiểm tra lại năng lực của mình.
 • Lộ trình học sẵn được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao cho các em học sinh. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tự do tạo ra lộ trình học tùy theo khả năng của bản thân mình dễ dàng.
 • Ngoài những bài giảng theo giáo trình thì Kiến Guru còn dạy thêm các kiến thức về xã hội khác nhằm trang bị đa dạng kiến thức từ trong nhà trường đến ngoài xã hội cho các em học sinh.

học vật lý online lớp 10

Tại sao nên học vật lý online lớp 10 qua Kiến Guru.

=>> Xem thêm: Tổng Hợp Các Bài Tập Vật Lý 10 Nâng Cao

3. Giáo viên và thời gian của khóa học vật lý online lớp 10 tại Kiến Guru

Ngoài nổi bật về bài giảng thì Kiến Guru còn có hệ thống giáo viên chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ nhiệt tình đến học sinh.

 • Các bài giảng trên Kiến Guru đều được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, uy tín thực hiện biên soạn. Tất cả các buổi livestream đều có thông báo trước cho học sinh.
 • Thời gian học khá đa dạng. Đối với các học sinh không có thời gian tham gia các buổi trực tiếp của các thầy cô thì có thể dễ dàng lưu lại bài giảng và xem lại vào hôm sau. Và nếu có thắc mắc thì các bạn có thể trao đổi với giảng viên ở buổi livestream tiếp theo hoặc trên các diễn đàn học tập.
 • Tại các buổi livestream, thầy cô đều tận tình giải đáp thắc mắc cho các em học sinh khi các em không hiểu, cũng như hỗ trợ thêm các kiến thức khác bên ngoài liên quan đến bài học ngay lập tức.
 • Ứng dụng còn hỗ trợ học tập 24/7 qua các công cụ phát trực tiếp và trên các diễn đàn. Ở đây, học sinh có thể thoải mái tham gia hỏi đáp với các bạn khác trong cùng ứng dụng. Và mỗi diễn đàn ở đây đều được các giáo viên theo dõi cũng như hỗ trợ giải đáp khi cần thiết.

học vật lý online lớp 10

Kiến Guru có đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp và hỗ trợ 24/7.

Như vậy, Kiến Guru là một trong những ứng dụng học tập phổ biến hiện nay. Không chỉ học vật lý online lớp 10 mà còn trải dài ở các cấp với các môn học khác nhau. Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều trang web hỗ trợ cho hình thức học tập này hiện nay mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với mình.

Trên đây là các thông tin chi tiết các khóa học vật lý online lớp 10 chất lượng và uy tín mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn sớm tìm được hình thức học tập phù hợp nhất với bản thân mình.

=>> Các bạn hãy theo dõi Kiến Guru để cập nhật bài giảng và kiến thức các môn học khác nhé!

 

XEM THÊM:
TOÁN TƯ DUY LỚP 1 – PHƯƠNG PHÁP DẠY VÀ HỌC CHO PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ