Các khóa học vật lý lớp 7 online uy tín hàng đầu

Khóa học vật lý lớp 7 online tại Kiến Guru được thiết lập để củng cố kiến thức, bổ sung kiến thức cho học sinh chuẩn bị cho kỳ thi cuối cấp. Bằng việc kết hợp giảng dạy khoa học và công nghệ hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho các em học sinh những bài học hữu ích. Đây sẽ là hành trang để các em học tốt và thành công vượt qua kỳ thi sắp tới.

1. Những lý do nên tham gia khóa học vật lý lớp 7 online

Thật sự không có gì là quá khó hiểu vì sao các lớp học vật lý online lớp 7 ngày càng gia tăng trong những năm gần đây. Chính sự tiện lợi, đơn giản đã giúp loại hình giảng dạy vật lý lớp 7 online trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

1.1 Sự cần thiết của việc học vật lý online lớp 7

 • Tiết kiệm thời gian, công sức cho phụ huynh: Việc học vật lý lớp 7 online không chỉ giúp tiết kiệm thời gian cho học sinh mà còn giảm bớt gánh nặng cho bố mẹ. Thay vì phải chạy đôn đáo đưa đón con đến các trung tâm dạy thêm hoặc canh chừng gia sư thì với hình thức học trực tuyến bố mẹ sẽ đỡ vất vả hơn nhiều. Phụ huynh có thể thông qua các camera để quan sát việc học tập của trẻ.
 • Tiết kiệm chi phí: So với khóa học gia sư thì hình thức giảng dạy trực tuyến vật lý lớp 7 có chi phí rẻ hơn nhiều. Xét về hiệu quả thì cũng không thua kém gì so với cách dạy trực tiếp.
 • Tích lũy kiến thức: Nếu bạn nghĩ học online chỉ toàn là kiến thức suông thì quả là sai lầm. Vì khi học vật lý lớp 7 trực tuyến không chỉ được tích lũy kiến thức lý thuyết mà còn thầy cô hướng dẫn bài tập thực hành cũng như chia sẻ mẹo vặt bỏ túi giúp làm bài tốt.

word image 17632 1

Sự cần thiết của việc học vật lý online lớp 7

1.2 Những lý do nên học vật lý lớp 7 online tại Kiến Guru

 • Giúp học sinh chủ động trong việc học tập: Thông qua khóa học vật lý lớp 7 online tại Kiến Guru việc học tập của học sinh cũng trở nên đơn giản hóa rất nhiều. Các em có thể chọn thời gian, địa điểm phù hợp để tham gia học tập đảm bảo thuận lợi và hiệu quả nhất. Việc chủ động trong học tập sẽ giúp nâng cao hiệu quả và không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác của các em.
 • Lưu trữ dữ liệu hiệu quả: Mọi dữ liệu, tài liệu liên quan đến bài giảng đều được lưu trữ dễ dàng trên điện thoại hoặc máy tính. Việc lưu trữ khoa học, hợp lý sẽ giúp bạn thuận tiện khi tìm kiếm.
 • Dễ dàng tương tác với giáo viên, học nhóm hiệu quả: Khóa học vật lý lớp 7 online tại Kiến Guru, học sinh có thể tương tác thuận lợi và dễ dàng không chỉ với giáo viên mà còn có thể trao đổi cùng các học viên khác. Mọi vấn đề thắc mắc của các em đều được giáo viên giải đáp tường tận. Hơn vậy, giáo viên còn phân nhóm để học sinh cùng thảo luận, giải bài tập giúp việc học đạt kết quả lý tưởng như mong đợi.
 • Tiết kiệm chi phí: Học phí môn vật lý trực tuyến lớp 7 tại Kiến Guru khá ưu đãi hơn các nơi khác. Do lượng học viên đông nên lúc nào trung tâm cũng dành mức giá chiết khấu tốt nhất cho học viên. So với cách dạy trực tiếp thì học online vật lý lớp 7 tại Kiến Guru giúp gia đình học sinh tiết kiệm khoản chi phí đưa đón con em đi học tại trường, trung tâm.

word image 17632 2

Những lý do nên học vật lý lớp 7 online tại Kiến Guru

2. Phần 2 – Thông tin khóa học vật lý lớp 7 online

Sau đây, chúng tôi gửi đến Quý phụ huynh và các em học sinh thông tin về khóa học vật lý lớp 7 online tại Kiến Guru.

2.1 Nội dung khóa học

Khóa học vật lý lớp 7 tại Kiến Guru sẽ cung cấp cho các em học sinh kiến thức cơ bản đến nâng cao, dễ đến khó. Trên cơ sở này, các em học sinh có thể nắm vững, hiểu sâu kiến thức và đạt kết quả cao trong học tập.

Đặc biệt, sau mỗi bài giảng trực tuyến đều có đề kiểm tra trắc nghiệm online cùng đáp án chi tiết. Công việc này nhằm đánh giá chính xác năng lực tiếp thu kiến thức. Đồng thời, nó cũng giúp các em làm quen với loại hình thức trắc nghiệm của Bộ GD & ĐT.

word image 17632 3

Thông tin khóa học vật lý lớp 7 online

2.2 Thời gian, hình thức, giáo viên, đối tượng tham gia

 • Thời gian: 1 năm kể từ ngày đăng ký
 • Hình thức học: Giáo viên sẽ giảng dạy trực tiếp trên môi trường mạng. Bài giảng được ghi lại thành các video. Học sinh có thể xem lại sau mỗi buổi học và làm bài tập. Trung tâm cung cấp hệ thống bài tập tự luyện cùng đáp án chi tiết, đề thi trắc nghiệm online định kỳ tháng tháng.
 • Giáo viên giảng dạy: Các giáo viên chính quy được đào tạo từ trường đại học Sư phạm với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn vật lý.
 • Đối tượng: Học sinh lớp 7 mong muốn bồi dưỡng, nâng cao kiến thức vật lý

3. Phần 3 – Nội quy và đội ngũ giáo viên của khóa học vật lý online lớp 7

Để khóa học đạt được kết quả như mong đợi, chúng tôi mời Quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo thêm nội quy dạy và học tại Kiến Guru.

Đối với giáo viên :

Chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng tài liệu, vật dụng khi giảng dạy.

Trang phục lịch sự, nghiêm túc đúng chuẩn mực nhà giáo.

Kiểm tra thiết bị, đường truyền, micro, tạo và đăng nhập link giảng dạy trước 10 phút đảm bảo kết nối tốt.

Điều khiển buổi giảng, đảm bảo mục tiêu, nội dung và thời lượng giảng dạy cho bài giảng. Giáo viên phải đảm bảo thời lượng của buổi học, tránh cháy giáo án hoặc làm mất thời gian của đồng nghiệp và các em học sinh.

Chủ động thảo luận/trao đổi nội dung trọng tâm của bài giảng với các em học sinh. (Tuyệt đối không bàn chuyện ngoài lề, không thuộc nội dung giảng dạy hay giáo dục).

Giao bài tập cho học sinh hoàn thành tại nhà sau khi kết thúc bài giảng để các em rèn luyện thêm.

Đối với học sinh :

Đọc tài liệu và thực hiện các hoạt động trước buổi học theo đúng những gì mà giáo viên yêu cầu.

Chuẩn bị trang thiết bị, kiểm tra mạng internet trước khi buổi học bắt đầu.

Trang phục lịch sự, nghiêm túc; cư xử lịch sự, phải phép với bạn học và giáo viên giảng dạy.

Tham gia khóa học đầy đủ, đúng giờ. Nếu học sinh nghỉ bằng mọi cách phải liên hệ với giáo viên hoặc trung tâm để được gửi tài liệu và bài giảng nhằm theo kịp kiến thức cũng như tiến độ học tập trên lớp.

 • Trong giờ học, học sinh không tự động rời khỏi lớp hoặc ngắt kết nối (ngoài trừ các trường hợp bất khả kháng khác)
 • Học sinh phải mở camera suốt buổi học để giáo viên giám sát các hoạt động của học sinh kịp thời báo cáo cho phụ huynh cũng như trung tâm.
 • Chức năng micro của từng học sinh luôn ở chế độ tắt, chỉ bật lên khi giáo viên có yêu cầu; Khi giáo viên yêu cầu thảo luận, trao đổi ý kiến, đóng góp bài giảng thì học sinh sẽ mở mic lên.
 • Ngồi học ngay ngắn và tập trung như khi học trên lớp.
 • Không bật các thiết bị, chương trình khác trên máy tính, điện thoại để chế độ im lặng, không làm việc riêng trong khi tham gia lớp học. Không tự ý ghi âm/ghi hình bài giảng khi chưa được phép của giáo viên. Không tự ý đăng tin, hình ảnh, clip không đúng yêu cầu của GV lên trang học trực tuyến.
 • Rời khỏi lớp khi kết thúc buổi học và đừng quên làm bài tập về nhà.

4. Kết luận

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu khóa học vật lý lớp 7 online tại Kiến Guru. Nếu Quý phụ huynh cùng các em học sinh muốn tham khảo nội dung chi tiết cũng như học phí chính xác của khóa học thì hãy nhanh tay liên hệ với Trung tâm chúng tôi thông qua Hotline………để nhận nhiều ưu đãi trong tháng này.

=>> Các bạn hãy theo dõi Kiến Guru để cập nhật bài giảng và kiến thức các môn học khác nhé!

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ