Các khóa học tiếng anh giao tiếp chất lượng hiện nay

Việc học thêm một ngôn ngữ mới sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn, nhất là với tiếng Anh. Cùng với sự phát triển của xã hội, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quan trọng được sử dụng ở hầu hết các nước phát triển. Vì vậy, thành thạo tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Chính vì vậy, trong bài viết này, Kiến Guru xin gửi tới các bạn những khóa học tiếng Anh chất lượng và đưa ra một số review các khóa học tiếng anh giao tiếp online để bạn có thể lựa chọn được khóa học phù hợp với bản thân.

Tại sao nên đăng ký khóa học tiếng anh giao tiếp

Tiếp cận với ngôn ngữ toàn cầu như tiếng Anh giúp bạn có thể khám phá thêm nhiều điều. Nếu bạn đang có ý định đi du lịch tại các nước trên thế giới thì không nên bỏ qua việc học tiếng Anh. Bởi tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp và tìm hiểu những điều mới lạ tại mỗi vùng đất bạn đi qua. Bạn sẽ gặp được những người bạn mới, giao lưu và học hỏi về văn hóa, tập quán của họ. Những người bạn tuyệt vời cùng câu chuyện thú vị làm cho hành trình khám phá của bạn sinh động hơn. Giao tiếp tiếng Anh giúp bạn có thể làm được tất cả những điều kể trên.

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế

  • 53 quốc gia dùng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức.
  • Hơn 400 triệu người sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ.
  • 20% dân số trên toàn cầu có khả năng nói và hiểu được tiếng Anh.
  • Ngoài ra, đa số các đại học tại Việt Nam đều có chương trình chất lượng cao học bằng tiếng Anh dành cho các bạn có nhu cầu đi trao đổi hoặc du học nước ngoài.

Như đã nói, vì tiếng Anh là ngôn ngữ chung của toàn thế giới, là sợi dây liên kết giữa các dân tộc và các bạn đến từ các quốc gia khác nhau, thế nên việc học tiếng Anh nói chung và tiếng Anh giao tiếp nói riêng chính là chìa khóa cho việc hội nhập với thế giới hiện đại và đa văn hóa của bạn.

Nhắc đến đây có thể một số bạn sẽ cho rằng vì sao tiếng Trung cũng được nhiều người sử dụng, thậm chí có thể còn nhiều hơn tiếng Anh nhưng tại sao tiếng Anh lại được xem là ngôn ngữ quốc tế. Lý do là vì hệ thống bảng chữ cái xây dựng nên Tiếng Anh rất đơn giản. Nhờ đó, việc tiếp thu và học hỏi sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn so với rất nhiều ngôn ngữ khác như Nhật, Trung,..

word image 21881 1

Mở ra cơ hội để tiếp xúc với kho tàng kiến thức khổng lồ

Ngôn ngữ phổ biến trên Internet hiện nay cũng là Tiếng Anh. Hầu như các trang web, diễn đàn đều sử dụng Tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính. Khi học giỏi tiếng Anh giao tiếp, bạn có thể tham gia thảo luận và học hỏi với nhiều người trên khắp thế giới.

Bên cạnh đó, các nguồn tài liệu học tập được viết bằng tiếng Anh cũng chuyên sâu và phong phú hơn so với các nguồn học của tiếng Việt. Do đó, việc hiểu rõ và có thể sử dụng tiếng Anh thuần thục sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu sâu hơn và nghiên cứu rõ hơn về một vấn đề học thuật hay bất cứ chủ đề nào mà bạn thích.

Từ lúc Tiếng Anh được đưa vào sử dụng tại nhiều nước thì có hàng chục nghìn trường học trên toàn cầu đưa nhiều chương trình vào dạy học bằng Tiếng Anh. Do đó nếu bạn thành thạo Tiếng Anh thì có thể tìm được rất nhiều cơ hội tham gia các khóa học phù hợp với đam mê và trình độ bản thân không chỉ ở Việt Nam, mà còn ở các quốc gia khác.

Chìa khóa để bạn giao lưu và tìm hiểu về các nền văn hóa mới

Với việc học tiếng Anh và có kỹ năng giao tiếp tốt ở ngôn ngữ này bạn sẽ có cơ hội để kết bạn mới, đặc biệt là các bạn trẻ đến từ các quốc gia khác nhau. Ngoài ra, việc học tiếng Anh cũng chính là cơ hội tốt để bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về nền văn hóa của các nước phương Tây. Từ đây bạn có thể đi du lịch, trải nghiệm và thưởng thức những món ăn ngon, cũng như biết đến và học hỏi được thêm nhiều điều mới lạ từ các nền văn hóa trên thế giới.

Ngoài ra, tiếng Anh là ngôn ngữ của nhiều ngành truyền thông. Nếu bạn giỏi Tiếng Anh bạn sẽ không cần đến người phiên dịch hoặc cần phụ đề khi đọc một cuốn sách, nghe một bài hát, xem một bộ phim hay theo dõi một chương trình tin tức trên truyền hình.

word image 21881 2

Con đường dẫn đến cánh cửa dẫn đến sự thành công

Tiếng Anh được dùng trong rất nhiều ngành như khoa học, máy tính, hàng không, du lịch, ngoại giao. Thành thạo Tiếng Anh sẽ mở ra cơ hội được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia ngay tại đất nước của bạn, đồng thời bạn có thể làm việc tại bất kì quốc gia nào.

Cơ hội việc làm của bạn sẽ mở rộng rất nhiều, thu nhập sẽ tăng lên rất nhanh. Theo thống kê tại cùng một vị trí công việc thì lương của người nói Tiếng Anh sẽ cao gấp đôi so với người không biết.

Và chắc hẳn những bạn trẻ đã đang và từng đi kiếm việc làm cũng đã hiểu rõ về tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp trong công việc. Đặc biệt là với những bạn muốn làm việc trong môi trường hiện đại hay các công ty liên quốc tế, thì tiếng Anh có thể được xem như một trong những điều kiện tiên quyết. Chính vì vậy, học tiếng Anh giao tiếp là hết sức quan trọng.

Vậy sau khi hiểu rõ về tầm quan trọng của việc học tiếng Anh giao tiếp, thì chúng ta sẽ đến với vấn đề tiếp theo, đó là làm thế nào để học tiếng Anh đúng cách?

word image 21881 3

Gợi ý khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Theo thống kê có khoảng 1,5 tỷ người đang nói tiếng Anh trên toàn cầu và 1 tỷ người đang học. Nhiều nước đã đem ngôn ngữ này vào các giáo trình dạy học và xem đó là ngôn ngữ thứ hai nhất định phải thành thạo. Có thể thấy, việc học tiếng Anh chưa bao giờ là sai lầm. Với mức độ phổ biến, học tiếng Anh chính là bắt kịp với xu thế của thời đại. Dưới đây, Kiến Guru sẽ gợi ý một số khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tới các bạn.

1. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm – Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế với quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam. Qua hơn 14 năm phát triển và trưởng thành, hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giáo dục với.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm – Ocean Edu tạo môi trường học tập tốt cùng cam kết đầu ra theo khung tham chiếu Châu Âu, Cambridge. Ocean Edu với đa dạng các khóa học: khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh từ 4-16 tuổi và giao tiếp tiếng Anh dành cho người đi làm.

Hiệu quả đào tạo của Ocean Edu đã được chứng minh qua việc đào tạo hơn 150.000 học viên/ năm với nhiều học viên đạt thành tích xuất sắc.

word image 21881 4

2. Trung tâm Anh ngữ British Council

Khóa Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của British Council là một khóa học tiếng Anh hội tụ các yếu tố nổi bật hàng đầu như: giảng viên đều là các chuyên gia, hoạt động ở hơn 100 quốc gia, nhiều kinh nghiệm,… Đây cũng là trung tâm được đánh giá là uy tín và phù với với người đi làm. Với lớp học được thiết kế khá đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau của học viên.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại British council là một khóa học tiếng Anh chủ động giúp học viên có thể phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh phù hợp với mục tiêu học tập, nghề nghiệp hay những mục tiêu học tập cá nhân. Tại đây học viên hoàn toàn có thể chủ động trong việc lựa chọn thời gian, thầy cô, thể loại bài học sao cho phù hợp với sở thích cũng như lịch làm việc của bản thân mình. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội giúp học viên dù bận rộn đến đâu cũng có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất sau khóa học.

word image 21881 5

3. Trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm – Aroma

Aroma là trung tâm tiên phong đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm và các doanh nghiệp tại Việt Nam. Chương trình đào tạo của Aroma được thiết kế phù hợp với môi trường công sở, vừa học vừa thực hành quan các tình huống thực tế hằng ngày tại môi trường làm việc của người học.

Dịch vụ chăm sóc học viên chuyên biệt hóa với tiêu chuẩn cao, phục vụ riêng cho đối tượng người đi làm, có nhu cầu và đòi hỏi cao trong việc học Tiếng Anh. Đây cũng là trung tâm dành riêng cho người đi làm, không nhận học sinh, sinh viên để tạo môi trường học tập đồng nhất và tạo cơ hội mở rộng mối quan hệ.

word image 21881 6

Review các khóa học tiếng anh giao tiếp online được ưa chuộng

Khóa học tiếng Anh online tương tác trực tiếp với giáo viên qua các ứng dụng đang là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay để người học cải thiện và nâng cao trình độ của mình nhanh chóng. Ưu điểm của cách học này là học viên sẽ được giao tiếp và trò chuyện với giáo viên liên tục trong suốt buổi học, giáo viên sẽ sửa phát âm và giải đáp mọi thắc mắc của học viên dễ dàng, thuận tiện.

Vậy có những khóa học tiếng Anh trực tuyến nào đang được ưa chuộng nhất? Ưu và nhược điểm của mỗi khóa học có gì cần lưu ý? Hãy theo dõi đánh giá khách quan nhất ngay dưới đây:

Review khóa học tiếng Anh online TOPICA Native

TOPICA Native là khóa học tiếng Anh trực tuyến, áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay theo lý thuyết giảng dạy ADAPTIVE LEARNING (tạm dịch là học tập thích ứng), tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp học viên luyện nói hàng ngày với Giáo viên bản ngữ Âu – Mỹ – Úc, qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống và công việc nên đặc biệt thích hợp cho người đi làm và sinh viên.

Hiện nay TOPICA native đang có chương trình test trình độ tiếng Anh đầu vào miễn phí, tạo điều kiện cho học viên học đúng cấp độ, tránh mất nhiều thời gian. Ngoài ra, nếu đăng ký khoá học của TOPICA, bạn còn được học thử 7 ngày miễn phí

Ưu điểm

Lớp học theo nhóm nhỏ 1 – 3 và 1- 6 với giáo viên chất lượng cao:

Mô hình lớp học 1 thầy – 3 trò và 1 thầy – 6 trò với 100% giáo viên bản ngữ là điểm nổi bật để tăng tương tác tích cực trong mỗi buổi học tiếng Anh. Đội ngũ 1.600+ giáo viên đều là người Anh, Úc, Mỹ,… có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA, TELF, TESOL,… và có kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến. Cách thức học là mình sẽ tương tác 2 chiều với giảng viên nước ngoài thật chứ không phải qua video thu sẵn

Thời gian học đa dạng, linh động

Đa số các khóa học online khác trên thị trường hiện nay đều chỉ tổ chứ 2-3 ca học/ngày trong thời gian từ chiều đến tối. TOPICA Native tổ chức 16 ca học hàng ngày, bắt đầu từ 8h sáng đến 24h đêm. Ngoài ra, nếu bạn bỏ lỡ buổi học thì hoàn toàn có thể học lại tại TOPICA Native, trong khi các khóa học khác bạn sẽ mất luôn buổi học hôm đó và không được học lại.

Học mọi lúc, mọi nơi với hệ thống học online riêng biệt

Khóa học tiếng Anh từ TOPICA Native không tổ chức qua phần mềm trung gian như Skype, Zoom,… mà có hệ thống đường truyền và trang web học tập độc quyền để đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh trong lúc học. Với sự hỗ trợ của Công nghệ đào tạo Trực tuyến, học viên có thể thoải mái học tập tại bất cứ đâu chỉ với 01 máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet.

Phương pháp học PIELE độc quyền hiệu quả

Khóa học tiếng Anh online của TOPICA Native áp dụng phương pháp học PIELE, bao gồm: Practice (Tập nói thử), Interaction (Hỏi đáp), Evaluation (Đánh giá), Lecture (Bài giảng), Exam (Kiểm tra). Đây là phương thức học ngôn ngữ của một đứa trẻ học nói, thực hành trước, lý thuyết sau, giúp học viên xóa bỏ rào cản tâm lý sợ sai và tăng khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh và lưu loát hơn.

Chất lượng dịch vụ 5 sao

Khóa học TOPICA Native có mô hình chăm sóc học viên 5 kèm 1 toàn diện bao gồm: 1 giáo viên đứng lớp giảng dạy, 1 giáo viên học tập nhắc nhở lộ trình học tập và gửi bài giảng khi cần thiết, 1 trợ giảng hỗ trợ học viên trong khóa học nếu có bất kỳ khó khăn gì, cổng Native Smile giải đáp mọi thắc mắc 24/7 và đội kỹ thuật viên luôn túc trực sẵn sàng sửa lỗi nếu có trục trặc về mặt kỹ thuật khi học.

Kho tài liệu học tập “đồ sộ” miễn phí

Khi tham gia khóa học tiếng Anh online của TOPICA Native, bạn không cần bỏ ra thêm bất cứ chi phí nào khác để mua tài liệu học tập. Học liệu do TOPICA Native cung cấp là tài liệu và phần mềm học tập, giúp học viên bổ sung kiến thức lý thuyết, kỹ năng giao tiếp cho học viên.

Native Life (Voxy): Học liệu gồm 3000 chủ đề tự động hiển thị tương ứng bài học trên lớp được cập nhật liên tục. Học viên sẽ nhìn thấy sự tiến bộ hàng ngày của mình trên từng kỹ năng nhờ hệ thống đánh giá áp dụng AI bám sát mục tiêu học, đo được sự tiến bộ real time hàng ngày của học viên.

Native Talk: là phần mềm tích hợp với chương trình học, hỗ trợ chỉnh sửa phát âm cho học viên 24/7 trên thiết bị di động kết nối mạng. Giúp học viên luyện phát âm theo giọng bản ngữ qua những đoạn hội thoại có sẵn.

Native Tina: học tiếng Anh cùng cô Tina giúp học viên học tập từ vựng, ngữ âm và ngữ pháp một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Nhờ áp dụng trí tuệ nhân tạo, Native Tina sẽ hướng dẫn, hỗ trợ học viên ngoài giờ lên lớp với giáo viên lớp học trực tuyến.

Native Livestream: ứng dụng giúp bạn học livestream ngay trên điện thoại di động và xem lại những bài giảng theo sở thích với chủ đề học tập đa dạng.

Native Attend: ứng dụng đặc biệt để bạn có thể tham gia học dự thính để nghe giảng, phục vụ cho chuẩn bị bài học trước hoặc có học ngay cả khi đang ở chỗ đông người.

Native Test: giúp học viên kiểm tra trình độ thông minh, xem đáp án và nhận sửa lỗi cho từng câu hỏi để người học cải thiện và tiến bộ trình độ tiếng Anh của mình nhanh chóng.

Nhược điểm

Không có lớp học 1 kèm 1

Khóa học của TOPICA Native chưa có chương trình 1 kèm 1 vì chi phí để đáp ứng học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ Âu – Úc – Mỹ khá cao, không phù hợp với đa số thu nhập của người Việt. Tuy nhiên, vì có đến 16 ca học mỗi ngày nên bạn sẽ được học nhiều hơn nếu sắp xếp thời gian hợp lý và hoàn toàn có thể đạt kết quả như mong muốn.

Học phí khoá học tiếng Anh Topica Native

Học phí TOPICA tiếng Anh dao động từ 1,5 – 2 triệu/tháng, tương đương 60.000 -100.000 VND/ca. Có đa dạng gói học với học phí khác nhau để thỏa mãn nhu cầu và điều kiện học tập của học viên. Chỉ có học phí trọn gói, không phụ thu, không hạn chế số ca học.

Review khoá học tiếng Anh trực tuyến GrabLingo

GrabLingo cung cấp khóa học luyện nói tiếng Anh online 1 thầy – 1 trò với 100% giáo viên nước ngoài có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Đây là một trong những khóa học được tin tưởng nhất hiện nay với hơn 10 000 học viên từng tham gia. Mục tiêu của GrabLingo là tạo ra một trường học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hàng đầu, giúp tất cả người Việt tăng phản xạ nghe nói, nâng cao trình độ và sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

word image 21881 7

Ưu điểm

Lớp học 1 thầy – 1 trò tương tác cao: Học viên của khóa học GrabLingo sẽ được tham gia lớp gia sư luyện giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1, đảm bảo tương tác giữa giáo viên và học viên liên tục và xuyên suốt tron mỗi buổi học.

Thiết kế lộ trình học tập riêng: GrabLingo có lộ trình học tập được thiết kế riêng cho từng học viên để đảm bảo kết quả đầu ra được như mong muốn.

Chính sách lịch học linh hoạt: Bạn có thể linh động thay đổi lịch hoặc học bù mà không mất phí.

Nhược điểm

Cần đăng ký trước khi vào lớp: Khi muốn tham gia lớp học với giáo viên nào đó, bạn cần phải đăng ký trước ít nhất 1 tiếng. Đây là một hạn chế đối với những người đi làm bận rộn, vì bạn sẽ không chủ động học mọi lúc mọi nơi khi có thời gian rảnh. Nếu bạn muốn có thể tranh thủ tham gia lớp học vào bất cứ thời gian nào trong ngày thì nên tìm hiểu khóa học khác.

Học phí

Học phí của khóa học tiếng Anh online từ Grablingo có sự khác biệt giữa các gói khóa học, dao động trong khoảng 150.000 – 350.000 VND/buổi học 1 kèm 1 với giáo viên.

Review VIP English – Khoá học tiếng Anh online

VIP English là tổ chức có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên Châu Á, từ đó xây dựng hương pháp học phù hợp nhất cho từng học viên. VIP English sở hữu khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò học gia sư tiếng Anh online với chương trình học và phương pháp đào tạo được xây dựng trên cơ sở cá nhân hóa theo năng lực và mục tiêu học tập của từng học viên.

Ưu điểm

Lớp học 1 thầy – 1 trò với giáo viên nước ngoài: Khóa học của VIP English sẽ giúp học viên được kèm cặp 1 – 1 với giáo viên bản xứ Âu – Mỹ hoặc giáo viên châu Á và giáo viên Việt Nam. Khóa học phục vụ cho cả mục tiêu giao tiếp tiếng Anh và thi các chứng chỉ theo mục tiêu của học viên.

Có giáo viên chuyên môn hỗ trợ: Ngoài giáo viên người nước ngoài trực tiếp giảng dạy, học viên vẫn có giáo viên chuyên môn như một cố vấn học tập giúp đỡ, tư vấn trong suốt quá trình học để cam kết kết quả như mong muốn.

Nhược điểm

Không được học bù nếu bỏ lỡ buổi học: Mỗi khóa học sẽ có số buổi học nhất định, chủ yếu là 30 buổi và có lịch học rõ ràng. Nếu bạn muốn không muốn mất buổi học không thể tham gia thì cần báo trước 2 tiếng với giáo viên. Nếu bạn không báo trước hoặc báo muộn thì buổi học đó vẫn được tính và không được học bù.

Học qua ứng dụng trung gian: Khóa học của VIP English không có ứng dụng riêng, bạn phải học cùng giáo viên qua ứng dụng Skype. Điều này sẽ không đảm bảo hoàn toàn âm thanh, hình ảnh mượt mà trong quá trình học và tính bảo mật của học viên.

Học phí

Học phí của khóa học tiếng Anh online từ VIP English dao động trong khoảng 160.000 – 300.000 VND/buổi học 1 kèm 1 với giáo viên. Mỗi tuần sẽ có 3 buổi học, mỗi buổi học kéo dài khoảng 60 phút.

Kết luận

Hy vọng rằng bài viết chia sẻ thông tin các khóa học tiếng Anh online sẽ giúp những người đang có ý định đầu tư cho một khóa học tiếng Anh giao tiếp có thể tìm được lựa chọn phù hợp nhất. Mong rằng Kiến Guru có thể đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh.

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ