Ứng Dụng Học Tập Online Kiến Guru Đạt 200.000 Lượt Đăng Ký Mới Chỉ Trong 10 Ngày

 

Tính đến thời điểm hiện tại, Ứng dụng học trực tuyến Kiến Guru đã đạt hơn 200.000 lượt đăng ký mới sau khi ra mắt gói học “Học Kỳ Trực Tuyến” vào ngày 20/3/2020. Con số này được dự đoán sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới do nhu cầu học tại nhà của học sinh tăng cao trong thời gian nghỉ dịch khá dài này.

Trước tình hình lan rộng và diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các em học sinh phải ở nhà để tránh dịch trong thời gian dài,nhưng vẫn phải đảm bảo kiến thức đầu ra theo phân phối chương trình học, bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành công văn khuyến khích việc dạy và học qua internet và trên các kênh truyền hình.

Tuy nhiên, việc tự học hay học trực tuyến tại nhà thường khiến các em cảm thấy chán nản, làm biếng, thích chơi hơn học, và mất tập trung.

Chính vì điều đó mà Kiến Guru đã cho ra mắt gói “Học Kỳ Trực Tuyến” hoàn toàn Miễn phí, để đồng hành với chủ trương của Bộ, cùng với mong muốn hỗ trợ và tạo động lực học tập cho các em học sinh trong thời gian nghỉ dịch

Chỉ sau hơn 10 ngày ra mắt, Học Kỳ Trực Tuyến đã đem lại những kết quả và những con số ấn tượng.

– Top 1 trending trên CH Play

– Hơn 200.000 lượt đăng ký mới (trong tháng 03)

– 100306 lượt tải mới chỉ trong 10 ngày (20/3-1/4)

– Hơn 28.000 user vẫn đang hoạt động trên cả Android & IOS

– 56.533 học sinh đang tham gia các livestream hằng ngày của Học Kỳ Trực Tuyến

Image from iOS (4)

Có được những kết quả và con số ấn tượng đó là do Học Kỳ Trực Tuyến đã đáp ứng được nhu cầu học tập của các em học sinh cũng như kỳ vọng của các bậc phụ huynh.

Tạo cảm giác vừa học vừa chơi, không bị gò bó.

Nền tảng học trên smartphone nên sẽ tạo cảm giác thoải mái, như đang chơi game cho các em học sinh khi học bài trên Kiến Guru. Cha mẹ cũng có thể yên tâm vì con em của mình không phải chơi game mà đang học bài.

Khi tâm lý thoải mái thì các em học sinh sẽ tiếp thu bài nhanh hơn.

Video bài giảng và hình ảnh minh họa sinh động

Có thể nói Kiến Guru là ứng dụng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam (đến thời điểm hiện tại) sở hữu các chuỗi video bài giảng và infographic độc quyền phục vụ cho việc học, do chính các thầy cô có kinh nghiệm và năng lực biên soạn.

livestream trực tuyến-03-1

Chỉ cần đăng ký tài khoản tham gia Học Kỳ Trực Tuyến là các em có thể tìm thấy tất cả các video bài giảng từ lớp 1 – lớp 12, ở tất cả các môn học. Nội dung các video bài giảng luôn bám sát chương trình giáo dục hiện hành. Cuối mỗi bài còn có infographic hệ thống lại toàn bộ bài học với hình ảnh bắt mắt, dễ nhớ và các câu hỏi ôn tập, giúp các em học sinh nắm chắc phần kiến thức đã học.

Trung bình mỗi tiết học từ 10 – 20 phút

Mỗi buổi học trên Kiến Guru, học sinh sẽ học từ 3 đến 6 tiết (tuỳ theo thời khoá biểu mỗi ngày và tuỳ khối lớp). Mỗi tiết học kéo dài trung bình từ 10 đến 20 phút.

Đối với những tiết học có thời lượng dưới 10 phút thì Kiến sẽ chiếu lặp lại một lần nữa để các em vào sau có thể theo dõi lại nội dung bài học.

Chương trình học sẽ được Livestream từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần

Điều này sẽ giúp cho các em học sinh không bị cảm thấy chán chường, mệt mỏi, luôn tràn đầy năng lượng để tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất.

Kỹ năng sống – Môn học độc quyền

Ngoài các môn trong chương trình học chính khóa, Kiến Guru còn bổ sung thêm một môn  Kỹ năng sống.

Môn học này của Kiến Guru sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết mà các em học sinh cần phải trang bị cho mình trong cuộc sống. Tùy theo từng khối lớp mà môn Kỹ năng sống sẽ được biên soạn để phù hợp với độ tuổi của các em học sinh.

Có thể nói chương trình Học Kỳ Trực Tuyến trên Ứng dụng học tập Kiến Guru là một phương án tự học tại nhà khá hiệu quả, giúp các em học sinh chủ động và tìm thấy hứng thú học tập trong những ngày dài nghỉ dịch, mà vẫn theo kịp nội dung phân phối chương trình học của Bộ và có sự chuẩn bị tốt cho các kỳ thi đang đến gần.

Chương trình “Học Kỳ Trực Tuyến” vẫn đang được MIỄN PHÍ cho tất cả các em học sinh đang theo học từ lớp 1 – lớp 12 trên cả nước.

Để chung tay phòng chống dịch bệnh và giúp đỡ các bạn học sinh bắt kịp tiến độ học tập ngay tại nhà, Kiến Guru ra mắt gói Học Kỳ Trực Tuyến hoàn toàn MIỄN PHÍ của Kiến, nhằm hỗ trợ học tất cả sinh từ lớp 1 – lớp 12 tự học tập và ôn luyện tại nhà trong thời điểm nghỉ dịch Covid-19. Để chung tay phòng chống dịch bệnh và giúp đỡ các bạn học sinh bắt kịp tiến độ học tập ngay tại nhà,

Để tham gia lớp học, bạn chỉ cần tải ứng dụng Kiến Guru từ App Store hoặc Google Play và tạo tài khoản.

Chương trình học và lịch học được thông báo trên các kênh thông tin chính thức của Kiến Guru (Website, Fanpage,…)

 

99 lượt thích

chi tiet bai viet

Tin bài liên quan

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nhẹ nhàng chạm mốc 8+ môn Toán

+ Dành cho lớp 12 – 2k5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ

NHẸ NHÀNG CHẠM MỐC 8+ MÔN TOÁN

+ Dành cho lớp 12 – 2K5
+ Giáo viên
NGUYỄN VĂN THẾ
– 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH
– Giảng viên dạy Toán trên đài VTV
– 25.000+ học sinh chinh phục điểm 8+
35.943 HỌC SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ