ĐỘT PHÁ công nghệ

team in a meeting cubicle at a big corporate busin 2021 08 26 16 13 07 utc 1

Kiến Guru là công ty giáo dục công nghệ được đầu tư bởi Ruangguru – kỳ lân công nghệ giáo dục có sức ảnh hưởng nhất hiện nay tại Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, thông qua việc sử dụng những tiến bộ đột phá về công nghệ, Kiến Guru đã luôn đồng hành và hỗ trợ cho các em học sinh từ lớp 1 – lớp 12 học tập hiệu quả và tiện lợi hơn.

Nâng tầm trí tuệ

Tầm nhìn

Nâng tầm trí tuệ và truyền cảm hứng cho hàng chục triệu học sinh Việt Nam; đưa Kiến Guru trở thành tiên phong trong lĩnh vực công nghệ giáo dục.

 

Sứ mệnh

Cách mạng hóa nền giáo dục Việt Nam, tiên phong sử dụng công nghệ, lấy con người làm trọng tâm để kết nối và lan tỏa tri thức, tạo ra một thế hệ có tư duy cởi mở và cấp tiến hơn.

confident business people diversity teamwork concept isolated 1 1

Văn hóa doanh nghiệp

C

Collaborative

Hợp tác trong mọi công việc. Không ngại làm việc không phải của mình vì mục tiêu chung của công ty.

H

Humancentric

Đặt khách hàng làm trọng tâm để cải tiến các sản phầm và dịch vụ.

I

Introspective

Luôn tự đánh giá, rút kinh nghiệm và cầu tiến, học hỏi những điều mới.

E

Entrepreneurial

Đề cao tinh thần khởi nghiệp: chủ động, quyết liệt và không ngại khó khăn.

F

Fun

Luôn vui vẻ và lan toả năng lượng tích cực tới mọi người.

Câu chuyện về chúng tôi

Xuất phát từ những trăn trở về mong muốn đồng hành, hỗ trợ và truyền cảm hứng cho các em học sinh Việt Nam trên chặng đường học tập, chúng tôi đã cùng nhau xây dựng một đội ngũ luôn hướng tới mục tiêu để phát triển.

Video 1

Được sự đồng hành của Ruangguru – start-up công nghệ giáo dục có sức ảnh hưởng nhất hiện nay tại Indonesia và nằm trong top 10 công ty công nghệ thế giới, Kiến Guru đã và đang được thừa hưởng những công nghệ hiện đại nhất để đóng góp cho ngành giáo dục và sự phát triển của các thế hệ trẻ Việt Nam.

Trong quá trình hoạt động, Ruangguru đã đạt được nhiều thành tích nổi trội với hơn 25 triệu người dùng đăng kí và hơn 300.000 giáo viên tham gia vào mạng lưới giảng dạy, trở thành một trong những ứng dụng học tập thành công nhất tại châu Á.

User info 1

50 +

Giải thưởng

User info 1 1

25 triệu +

Học sinh

User info 1 3

04

Quốc gia

User info 1 2

300.000 +

giáo viên

Nhà sáng lập của Ruang Guru

img belva@2x 1 2

Mr. Belva Devara

Belva là người nhận giải thưởng Forbes Asia 30 Under 30 năm 2017 và người nhận Giải thưởng Cựu sinh viên năm 2020 của Trường Chính phủ Harvard Kennedy về Sáng tạo Kỹ thuật số. Ông lần lượt hoàn thành bằng Thạc sĩ Quản trị Công và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Harvard và Stanford, đồng thời nhận bằng đại học Kinh doanh và Khoa học Máy tính tại Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore. Anh ấy đã hoàn thành tất cả các bằng cấp của mình với học bổng dựa trên thành tích.

Mr. Iman Usman

Iman là người nhận giải Forbes Asia 30 Under 30 năm 2017 và là người ủng hộ toàn cầu về thanh niên và giáo dục. Anh nhận bằng đại học ngành Quan hệ quốc tế tại Đại học Indonesia và bằng Thạc sĩ Nghệ thuật Phát triển Giáo dục Quốc tế từ Đại học Columbia ở New York, tất cả đều hoàn thành với học bổng dựa trên thành tích. Trước khi tìm thấy Ruangguru, Iman đã đồng sáng lập và lãnh đạo các phong trào huy động hàng nghìn thanh niên Indonesia vì lợi ích xã hội, chẳng hạn như Lãnh đạo Tương lai Indonesia và Nghị viện Thanh niên Indonesia.

img belva@2x 1 3

Thành tích của Ruang Guru

Group 8
image 19
Group 8 1